การสร้าง Back Link ที่ดีในการทำ seo
ข่าวสาร
พฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้ติดไวรัส
พฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้ติดไวรัส
   ไวรัสเป็นคำที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี สำหรับคนที่นิยมท่องอินเทอร์เน็ตหรือใช้งานคอมพิวเตอร์ ซึ่งเรียกกันได้ว่า หากไม่เคยโดนไวรัสเข้าเครื่อง
การรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ Cybersecurity
การรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ Cybersecurity
   ปัจจุบันเทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าขึ้น ทำให้การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่อที่ง่ายมาก รวมไปถึงการทำธุรกรรมผ่านทางอินเทอร์เน็ต เหมือนมีธนาคารทุกแห่งใกล้บ้าน
โปรแกรมที่ใช้สร้างเว็บไซต์
โปรแกรมที่ใช้สร้างเว็บไซต์
   ในการจะสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาแต่ละเว็บ เราจำเป็นต้องมีเครื่องมือเขียนโค้ดเว็บไซต์ ซึ่งโปรแกรมเขียนโค้ดก็มีให้เลือกใช้งานอยู่หลายโปรแกรม
Kaidee.com ชื่อใหม่ของOLX ลงประกาศขายสินค้า | Android Apps
Kaidee.com ชื่อใหม่ของOLX ลงประกาศขายสินค้า | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นKaidee.com ชื่อใหม่ของOLX เป็นแอพพลิเคชั่นลงประกาศขายสินค้าและซื้อสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายกว่าหลายพันชิ้น โดยมีหมวดหมู่ตั้งแต่สินค้า
Maps นำทางอัฉริยะด้วยแผนที่Google Maps app | Android Apps
Maps นำทางอัฉริยะด้วยแผนที่Google Maps app | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นMaps Android Appsจะนำทางคุณด้วยGoogle Maps app แผนที่อัฉริยะที่จะพาคุณไปทุกที่ไม่ว่าจะเส้นทางไหนทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะถ้าผสมผสานด้วยGPS
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวณโดยใช้Select Tag Javascript Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรมต่างๆ >> การทำ SEO >> การสร้าง Back Link ที่ดีในการทำ seo

การสร้าง Back Link ที่ดีในการทำ seo

การสร้าง Back Link ที่ดีในการทำ seo

อัพเดทวันที่: 27 มี.ค. 2557

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคแสดงภาพแบบสุ่มโดยใช้ JavaScript Project PHP


การสร้าง Back Link คือการสร้างลิงค์ไว้กับคนอื่น เพื่อเชื่อมโยงกลับมายังเว็บไซต์ของเรา เปรียบเทียบง่ายๆเหมือนกับการสร้างถนนจากบ้านคนอื่นมายังบ้านของเรายิ่งเราสร้าง Back Link ไว้กับเว็บไซต์เพื่อนบ้าน เว็บไซต์ต่างๆเยอะ ก็จะมีโอกาสที่คนเข้ามายังเว็บไซต์เรามากเท่านั้น และการสร้าง Back Link จะเป็นตัวช่วยเพิ่ม Traffix สำหรับเว็บไซต์ ช่วยให้ Bot ของ Google ได้ตามBack Link ที่เราฝากไว้มายังเว็บไซต์เรา

การสร้าง Back Link ทำให้อันดับการแสดงผลใน Google ดีอย่างไร

อย่างที่บอกในย่อหน้าแรกว่าการสร้าง Back Link ทำให้มีโอกาสที่คนสนใจลิงค์ที่ฝากไว้แล้วตามเข้ามาดู และยังช่วยให้ Bot Google ตามกลับมายังเว็บ ซึ่งเมื่อมี Traffix เยอะ ก็จะเพิ่มความนิยมของเว็บไซต์ ทำให้ Google เห็นความสำคัญของเนื้อหาในเว็บไซต์ เว็บไซต์เราก็จะอยู่ในอันดับหน้าๆ

การสร้าง Back Link มีวิธีการอย่างไร

1.หาเว็บไซต์ที่สามารถแนะนำ เชิญชวน โฆษณาเว็บไซต์เราได้ โดยเว็บไซต์ที่เราไปโฆษณา ควรเป็นเว็บไซต์สายขาวหรือเทา ไม่ควรเป็นเว็บผิดกฏหมาย
2.ใส่เนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับเว็บไซต์เรา เพื่อเชิญชวน แนะนำ ว่าเว็บไซต์เราสร้างมาเพื่ออะไร สื่อถึงอะไร สุดท้ายแนบลิงค์ประกอบเนื้อหา เพื่อเวลามีคนสนใจจะได้ตามกลับมายังเว็บไซต์
3.ใส่ภาพประกอบ เพื่อสื่อถึงเว็บไซต์คุณ  โดยเฉพาะยิ่งถ้าเว็บไซต์คุณเป็นเว็บไซต์ขายสินค้า

ข้อควรระวังในการสร้าง Back Link

1.ไม่ควรสร้าง Black Link หรือฝากลิงค์ กับเว็บไซต์โฆษณาจำพวกผิดกฎหมาย หรือเว็บโป้ เว็บขายของเถื่อน
2.ไม่ควรใส่ลิงค์เว็บไซต์คุณเพียวๆ โดยปราศจากเนื้อหา แม้จะสร้าง Back Link ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคนอื่นมาเห็น อาจไม่ทราบว่าลิงค์นี้เป็นลิงค์เกี่ยวกับอะไร ก็จะไม่สนใจในทันที

สร้าง Back Link ได้ที่ไหนบ้าง

การสร้าง Back Link ไม่ใช่แค่การสร้างลิงค์ตามเว็บโฆษณาสินค้า โฆษณาเว็บเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้าง Back Link เชื่อมโยงกลับมายังเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยวิธีการเหล่านี้คือ
1.การสร้าง Back Link ตามเว็บไซต์โฆษณา (อันนี้กล่าวไว้แล้ว)
2.การสร้าง Back Link แนบไปกับลายเซ็นตามเว็บบอร์ดบางแห่ง เวลาตอบคำถามหรือแสดงความคิดเห็นในบอร์ดนั้นๆ ก็จะขึ้นลายเซ็นซึ่งแนบลิงค์ของคุณไปด้วย
3.การสร้าง Back Link แนบกับอีเมล์เวลาส่งอีเมล์

สุดท้ายการสร้าง Back Link ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แต่ที่ยากมากคือ การสร้าง Back Link ที่มีคุณภาพ ไม่ใช่กลายเป็นการปั่น Back Link


loginก่อนดาวน์โหลด
กรุณาสมัครสมาชิกหรือlogin ก่อนดาวน์โหลดไฟล์

กดlike เพื่อติดตามข่าวสารและโปรเจค โค้ดใหม่ๆอัพเดทอยู่เสมอ

วีดีโอน่ารู้ : โค้ดโปรแกรมตรวจเช็คบัตรประชาชน Programmer PHP


Tag : การสร้าง Back Link การทำ seo การสร้างลิงค์คุณภาพ การดันเว็บไซต์ให้มีอันดับ การเพิ่ม Traffix เว็บไซต์แสดงความคิดเห็น

จำนวนหน้า :

โปรดกรอกล็อคอินเข้าสู่ระบบและคอมเม้น เพื่อดาวน์โหลดไฟล์

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com