ข่าวสาร
ไวรัสคอมพิวเตอร์ (Computer Virus)
ไวรัสคอมพิวเตอร์ (Computer Virus)
   เป็นโปรแกรมชนิดหนึ่งที่ถูกเขียนขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างผลลัพธ์อันไม่พึงประสงค์ ให้กับคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้โปรแกรมนี้
การตั้งพาสเวิร์ดให้ปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี
การตั้งพาสเวิร์ดให้ปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี
   การตั้งพาสเวิร์ดเป็นการสร้างรหัสลับเพื่อแสดงตัวตนความเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียวของข้อมูล สิทธิ์เสรีภาพ และเป็นการป้องกันผู้อื่นไม่ให้ได้ข้อมูล
หน้าที่ของระบบปฏิบัติการ
หน้าที่ของระบบปฏิบัติการ
   ระบบปฏิบัติการเป็นส่วนที่ช่วยเหลือผู้ใช้งานในการควบคุมระบบ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทราบโครงสร้าง หรือกลไกการทำงานของเครื่องเลย
ASUS Memo Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว ราคาเอื้อมถึง
ASUS Memo Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว ราคาเอื้อมถึง
   ASUS Memo Pad สร้างสรรค์มาเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการแท็บเล็ตในราคาคุ้มค่า แต่ยังทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยโปรเซสเซอร์ความเร็ว 1 GHz
ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดจากอะไร
ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดจากอะไร
   ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นปัญหาพื้นฐานที่ทุกเครื่อง ทุกคนต้องเคยเจอแน่นอน เรียกได้ว่าหากจะเก่งด้านคอมพิวเตอร์ต้องผ่านปัญหาการเจอไวรัสคุกคามเสียก่อน
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โค้ดโปรแกรมคำนวณภาษี(VAT) (Programming PHP)


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ASUS fonepad แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว

ASUS fonepad แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว  

ASUS fonepad แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว

อัพเดทวันที่: 02 ม.ค. 2557

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคRandomรหัสผ่าน Project PHP


ASUS fonepad
แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว เพื่อความบันเทิงที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชันโทรศัพท์

เชื่อมต่ 3G ด้วยฟังก์ชันโทรศัพท์

เล่นอินเตอร์เน็ตพร้อมโทรได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมทุกการติดต่อสื่อสารด้วยระบบ 3G และ HSPA+ ทำให้ ASUS Fonepad เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน้ต ท่องเว็บ ดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วจาก Google Play Store และเล่นเพลงหรือวีดีโอสตรีมมิ่งได้อย่างราบรื่น พร้อมรองรับระบบโทรศัพท์ 3G สมบูรณ์แบบ Fonepad ยังสามารถใช้โทรได้ด้วยการใช้ไมโครโฟนแบบดิจิตอล ที่มีระบบป้องกันเสียงรบกวน หรือจากหูฟังแบบบลูทูธ(อุปกรณ์เสริม) เพียงเปิดบริการรับส่งข้อมูลเท่านั้น ที่คุณต้องจ่ายค่าใช้จ่ายก็จะลดลงโดยไม่ต้องแยกซื้อสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต

ระบบปฏิบัติงานที่ไม่ธรรมดา

แอนดรอยด์แทบเล็ตประสิทธิภาพสูงด้วย Intel Processor  ASUS Fonepad เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพูดคุย ติดต่อสื่อสารแบบสมาร์ทโฟนและเพลิดเพลินกับความบันเทิงเหมือนแทบเล็ต รวมกันอยู่บนอุปกรณ์เดียว Fonepad คือ Phabet (Phone+Table) ที่ใช้ง่ายพร้อมดีไซน์เมทัลลิคสวยงามจากอลูมิเนียมที่ช่วยให้หยิบจับง่ายด้วยมือเดียว (น้ำหนักเพียง 340กรัม และบางเพียง 10.4 มม.) ซึ่งมาพร้อมกับชุมพลัง Intel Atom processor Z2420 ซึ่งทำงานได้สมบูรณ์แบบกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Fonepad คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างประสิืทธิภาพและพลังงาน ด้วยความแรงของอุปกรณ์ที่รองรับ วีดีโอความละเอียดสูง HD 1080p และการใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 9 ชั่วโมง

จอภาพขนาด 7 นิ้ว ความละเอียดสูง HD IPS (1280x800) ด้วยมุมมองกว้างถึง 178 องศา

ภาพคมชัดกว่า สีสันสดใสกว่า จอภาพขนาด 7นิ้ว ที่รองรับการสัมผัสแบบ multi-touch พร้อมกันถึง 10 จุด ด้วยความละเอียดสูง 1280x800 HD เพื่อให้อ่านข้อความจากหน้าเว็บได้ง่าย เห็นรายละเอียดของรูปภาพพร้อมสีสันชัดเจนพร้อมมุมมองที่กว้า่งขึ้นสูงสุดถึง 178 องศา หน้าจอคมชัดมองเห็นได้แม้จะอยู่กล้างแจ้ง

ข้อความและรูปภาพคมชัดยิ่งกว่า ด้วยจอภาพ IPS ความละเอียด 1280x800

Fonepad มีจอภาพความละเอียดแบบ HD 1280x800 ด้วยความละเอียดที่สูงเมื่อเทียบกับขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว Fonepad จึงเห็นรายละเอียดได้ดีกว่า เมื่อเทียบกับแทบเล็ตหน้าจอ 7 นิ้ว ทั่วไปที่จะให้ความละเอียดของจอภาพเพียง 1024x600 นอกจากนี้จอแบบ IPS ของ Fonepad ยังให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานโดยสารตาไม่ล้า

ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมพิเศษสำหรับผู้ที่รักความหรูหรา

ทำขึ้นจากวัสดุชั้นเยี่ยมในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ ASUS Fonepad มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราทำจากอลูมิเนียม ซึ่งไม่เพียงแต่หรูหราแต่ยังที่ให้ Fonepad มีสัมผัสสบายเหมาะมือ นอกจากนั้นยักทนต่อรอยขีดข่วนเมื่อเทียบกับแทบเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่ทำจากวัสดุพลาสติก Fonepad จึงเป็นแทบเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ มีให้เลือก 2 สีสัน  สีทองหรูหราและสีเงินคลาสิค

จุึข้อมูลได้ไม่จำกัดด้วย MicroSD สูงสุดถึง 32 GB

เก็บข้อมูลได้มากกว่า เพื่อให้คุณเก็บและแบ่งปันข้อมูลได้มากกว่า ASUS Fonepad จึงมีช่องใส่ MicroSD ได้สูงสุด 32 GB เพื่อให้เก็บข้อมูลเพิ่มได้ง่ายใน MicroSD ที่ช่วยเพิ่มความจุเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเก็บภาพยนต์ความละเอียดสูง เพลง e-book เกมส์ หรือรูปภาพต่างๆ MicroSD จะทำให้คุณสะดวกต่อการแบ่งปันข้อมูล ด้วยการทำให้ส่งผ่านข้อมูลไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ง่ายดายยิ่งขึ้น

ระบบเสียงเหลือเชื่อจาก Sonic Master

ให้เสียงที่ชัดใสกว่าเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ASUS FonePad มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบเสียง SonicMaster ที่จะให้คุณภาพพลังเสียงที่เหลือชัด เสียงก้องกังวาน พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความคมชัดของเสียงร้องนอกจากนี้ ด้วยวัสดุโลหะที่ลำโพง ยัีงทำให้ลำโพงให้เสียงดังและระบบเสียงสมดุล อีกทั้งเทคโนโลยี SonicMaster ของ FonePad ยังมาพร้อมกับ MaxxAudio ที่ให้เสียงใสให้ความบันเทิงที่ลุ่มลึกมีชีวิตชีวา เลือกโหมดเสียงที่คุณชอบเพื่อสัมผัสพลังเสียงที่คุณต้องการ

Tag : ASUS fonepad แทบเล็ต 7 นิ้ว แอนดรอยด์แทบเล็ต

สัญญาณอันตราย ฮาร์ดดิสก์ใกล้พัง สัญญาณอันตราย ฮาร์ดดิสก์ใกล้พัง

ฮาร์ดดิสก์ สิ่งบันทึกข้อมูลที่เป็นส่วนสำคัญไม่น้อยภายในคอมพิวเตอร์ เพราะฮาร์ดดิสก์เก็บรวบรวมข้อมูลสำคัญไว้ไม่น้อย บางทีเป็นข้อมูลที่เก็บมายาวนาน

โปรแกรมสามัญประจำเครือง โปรแกรมสามัญประจำเครือง

โปรแกรมสามัญประจำเครือง หรือเรียกง่ายๆว่า เป็นโปรแกรมพื้นฐานที่จำเป็นหรือโดยส่วนใหญ่จำเป็นที่ทุกเครื่องต้องมี เราไปดูกันครับว่ามีโปรแกรมอะไร

ios ไอโอเอส ของApple ios ไอโอเอส ของApple

ระบบปฏิบัติการบนอุปกรณ์พกพาเพื่อใช้บนไอโฟน พัฒนาโดยแอปเปิล (บริษัท) เปิดตัวครั้งแรกในปี 2007 ได้รับการขยายเพื่อรองรับอุปกรณ์

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com