ข่าวสาร
อย่าตั้งรหัสผ่าน รหัสเดียวกับทุกเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บธนาคาร
อย่าตั้งรหัสผ่าน รหัสเดียวกับทุกเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บธนาคาร
   ปัจจุบันคนทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์กันมากขึ้น และการใช้บริการบนโลกออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร
แอพพลิเคชั่นไฟฉาย Super-Bright LED | Android Apps
แอพพลิเคชั่นไฟฉาย Super-Bright LED | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นไฟฉาย Super-Bright LED เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps ถือเป็นแอพพลิเคชั่นฉายไฟจากLED เพื่อให้ความสว่างระหว่างทาง พร้อมภาพกราฟฟิกไฟฉาย
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
   อุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ มนุษย์ใช้เป็นเครื่องมือช่วยในการ จัดการกับข้อมูล ทั้งตัวเลข ตัวอักษร หรือสัญลักษณ์อื่นที่ใช้ แทนความหมายในสิ่งต่าง ๆ
Candy Camera for Selfie ถ่ายภาพเซลฟี่สวยๆด้วยแอพ | Android Apps
Candy Camera for Selfie ถ่ายภาพเซลฟี่สวยๆด้วยแอพ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นCandy Camera for Selfie แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาคุณไปถ่ายภาพอย่างมีสีสันพร้อมกับลูกเล่นที่ไม่ธรรมดาที่จะทำให้ภาพถ่ายSelfieของคุณ
Autodesk Pixlr – photo editor ตกแต่งภาพถ่าย | Android Apps
Autodesk Pixlr – photo editor ตกแต่งภาพถ่าย | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นAutodesk Pixlr – photo editor แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาคุณไปตกแต่งภาพอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆดังนี้Make Beautiful Collages
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคRandomรหัสผ่าน Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ASUS fonepad แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว

ASUS fonepad แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว  

ASUS fonepad แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว

อัพเดทวันที่: 02 ม.ค. 2557

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจค12นักษัตริย์ 12ราศี Project C#


ASUS fonepad
แทบเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว เพื่อความบันเทิงที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชันโทรศัพท์

เชื่อมต่ 3G ด้วยฟังก์ชันโทรศัพท์

เล่นอินเตอร์เน็ตพร้อมโทรได้ทุกที่ทุกเวลา เพียบพร้อมทุกการติดต่อสื่อสารด้วยระบบ 3G และ HSPA+ ทำให้ ASUS Fonepad เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน้ต ท่องเว็บ ดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วจาก Google Play Store และเล่นเพลงหรือวีดีโอสตรีมมิ่งได้อย่างราบรื่น พร้อมรองรับระบบโทรศัพท์ 3G สมบูรณ์แบบ Fonepad ยังสามารถใช้โทรได้ด้วยการใช้ไมโครโฟนแบบดิจิตอล ที่มีระบบป้องกันเสียงรบกวน หรือจากหูฟังแบบบลูทูธ(อุปกรณ์เสริม) เพียงเปิดบริการรับส่งข้อมูลเท่านั้น ที่คุณต้องจ่ายค่าใช้จ่ายก็จะลดลงโดยไม่ต้องแยกซื้อสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต

ระบบปฏิบัติงานที่ไม่ธรรมดา

แอนดรอยด์แทบเล็ตประสิทธิภาพสูงด้วย Intel Processor  ASUS Fonepad เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพูดคุย ติดต่อสื่อสารแบบสมาร์ทโฟนและเพลิดเพลินกับความบันเทิงเหมือนแทบเล็ต รวมกันอยู่บนอุปกรณ์เดียว Fonepad คือ Phabet (Phone+Table) ที่ใช้ง่ายพร้อมดีไซน์เมทัลลิคสวยงามจากอลูมิเนียมที่ช่วยให้หยิบจับง่ายด้วยมือเดียว (น้ำหนักเพียง 340กรัม และบางเพียง 10.4 มม.) ซึ่งมาพร้อมกับชุมพลัง Intel Atom processor Z2420 ซึ่งทำงานได้สมบูรณ์แบบกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Fonepad คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างประสิืทธิภาพและพลังงาน ด้วยความแรงของอุปกรณ์ที่รองรับ วีดีโอความละเอียดสูง HD 1080p และการใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 9 ชั่วโมง

จอภาพขนาด 7 นิ้ว ความละเอียดสูง HD IPS (1280x800) ด้วยมุมมองกว้างถึง 178 องศา

ภาพคมชัดกว่า สีสันสดใสกว่า จอภาพขนาด 7นิ้ว ที่รองรับการสัมผัสแบบ multi-touch พร้อมกันถึง 10 จุด ด้วยความละเอียดสูง 1280x800 HD เพื่อให้อ่านข้อความจากหน้าเว็บได้ง่าย เห็นรายละเอียดของรูปภาพพร้อมสีสันชัดเจนพร้อมมุมมองที่กว้า่งขึ้นสูงสุดถึง 178 องศา หน้าจอคมชัดมองเห็นได้แม้จะอยู่กล้างแจ้ง

ข้อความและรูปภาพคมชัดยิ่งกว่า ด้วยจอภาพ IPS ความละเอียด 1280x800

Fonepad มีจอภาพความละเอียดแบบ HD 1280x800 ด้วยความละเอียดที่สูงเมื่อเทียบกับขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว Fonepad จึงเห็นรายละเอียดได้ดีกว่า เมื่อเทียบกับแทบเล็ตหน้าจอ 7 นิ้ว ทั่วไปที่จะให้ความละเอียดของจอภาพเพียง 1024x600 นอกจากนี้จอแบบ IPS ของ Fonepad ยังให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานโดยสารตาไม่ล้า

ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมพิเศษสำหรับผู้ที่รักความหรูหรา

ทำขึ้นจากวัสดุชั้นเยี่ยมในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ ASUS Fonepad มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราทำจากอลูมิเนียม ซึ่งไม่เพียงแต่หรูหราแต่ยังที่ให้ Fonepad มีสัมผัสสบายเหมาะมือ นอกจากนั้นยักทนต่อรอยขีดข่วนเมื่อเทียบกับแทบเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่ทำจากวัสดุพลาสติก Fonepad จึงเป็นแทบเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ มีให้เลือก 2 สีสัน  สีทองหรูหราและสีเงินคลาสิค

จุึข้อมูลได้ไม่จำกัดด้วย MicroSD สูงสุดถึง 32 GB

เก็บข้อมูลได้มากกว่า เพื่อให้คุณเก็บและแบ่งปันข้อมูลได้มากกว่า ASUS Fonepad จึงมีช่องใส่ MicroSD ได้สูงสุด 32 GB เพื่อให้เก็บข้อมูลเพิ่มได้ง่ายใน MicroSD ที่ช่วยเพิ่มความจุเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเก็บภาพยนต์ความละเอียดสูง เพลง e-book เกมส์ หรือรูปภาพต่างๆ MicroSD จะทำให้คุณสะดวกต่อการแบ่งปันข้อมูล ด้วยการทำให้ส่งผ่านข้อมูลไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ง่ายดายยิ่งขึ้น

ระบบเสียงเหลือเชื่อจาก Sonic Master

ให้เสียงที่ชัดใสกว่าเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ASUS FonePad มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบเสียง SonicMaster ที่จะให้คุณภาพพลังเสียงที่เหลือชัด เสียงก้องกังวาน พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความคมชัดของเสียงร้องนอกจากนี้ ด้วยวัสดุโลหะที่ลำโพง ยัีงทำให้ลำโพงให้เสียงดังและระบบเสียงสมดุล อีกทั้งเทคโนโลยี SonicMaster ของ FonePad ยังมาพร้อมกับ MaxxAudio ที่ให้เสียงใสให้ความบันเทิงที่ลุ่มลึกมีชีวิตชีวา เลือกโหมดเสียงที่คุณชอบเพื่อสัมผัสพลังเสียงที่คุณต้องการ

Tag : ASUS fonepad แทบเล็ต 7 นิ้ว แอนดรอยด์แทบเล็ต

เว็บไซต์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ กราฟฟิก เว็บไซต์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ กราฟฟิก

บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการเขียนโปรแกรม การทำเว็บไซต์ การเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้

ส่วนประกอบของเครื่องคอมพิวเตอร์ ส่วนประกอบของเครื่องคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์ที่พวกเราใช้งานกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นใช้ทำงาน ใช้เล่นเกม ใช้สนทนา เข้าเว็บไซต์ต่างๆ รู้หรือไม่ว่ามีส่วนประกอบของอุปกรณ์อะไรบ้างที่รวมกัน

ระวังการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ระวังการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

ในปัจจุบันการทำธุรกรรมการเงินทางอินเทอร์เน็ตถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสะดวก รวดเร็ว แต่แฝงไปด้วยอันตราย

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com