ข่าวสาร
Photo Editor by Aviary โปรแกรมแต่งภาพ | Android Apps
Photo Editor by Aviary โปรแกรมแต่งภาพ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นPhoto Editor by Aviary แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาเหล่าผู้ชื่นชอบการตกแต่งภาพได้แก้ไขแต่งเติมให้ภาพของคุณสวยขึ้นด้วยมือคุณ
url คืออะไร
url คืออะไร
   เว็บไซต์ที่พวกเราเข้ากัน เพื่อนๆสังเกตุหรือไม่ว่า แต่ละเว็บไซต์จะมีชื่อเว็บที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งชื่อเว็บไซต์เหล่านั้น มีการระบุที่อยู่ซึ่งเรียกว่า URL
แอพพลิเคชั่นปริศนาฟ้าแลบ คำถามพามันส์| Android Apps
แอพพลิเคชั่นปริศนาฟ้าแลบ คำถามพามันส์| Android Apps
   แอพพลิเคชั่นปริศนาฟ้าแลบ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps หนึ่งในแอพพลิเคชั่นเกมคำถามปริศนาฟ้าแลบ ได้รวบรวมคำถามจากรายการไว้มากมายเกี่ยวกับคำถาม
เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนเว็บ
เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนเว็บ
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลอง
ระบบคอมพิวเตอร์
ระบบคอมพิวเตอร์
   วิวัฒนาการของคอมพิวเตอร์ตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา จากหลอดสุญญากาศที่ไม่มีระบบปฏิบัติการ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันที่คอมพิวเตอร์มีขนาดเล็กลง
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคอัพโหลดไฟล์รูปภาพไปไว้ในโฟลเดอร์


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต

ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต  

ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต

อัพเดทวันที่: 26 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคปริมาตรทรงลูกบาศก์ Project PHP


ASUS TAICHI
THE INCREDIBLE FUSION OF NOTEBOOK AND TABLET
Incredible Ultrabook . Inpired by Intel.

ASUS TAICHI คือ การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตอย่างสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอดของ 3rd generation Intel Core i7 processor ผสานการทำงานเป็นหนึ่งเดียวกับ Windows 8 บางเและเบาพกพาได้สะดวกพร้อมจอภาพสัมผัสได้คมชัดระดับ Full HD

จอภาพคู่ระดับ Full HD

TAICHI ให้ประสบการณ์ความบันเทิงถึงระดับสูงสุด ด้วยจอภาพคู่ระดับ 1080p Full HD แบบ IPS ที่ให้ภาพคมชัด สีสันครบถ้วน และมุมมองรับชมกว้างถึง 178 องศา พร้อมกล้องถ่ายภาพคู่ระดับ HD ให้คุณเก็บภาพได้อย่างสวยงามในทุกช่วงเวลา

คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์

TAICHI มาพร้อมระบบเสียง ASUS SonicMaster ที่ทางเอซุสพัฒนาร่วมกับ Bang & Olufsen ICEpower ปรมาจารย์ด้านระบบเสียงระดับโลก ให้คุณสัมผัสได้ถึงเสียงร้องชัดใส เบสหนักแน่น ในทุกตัวโน๊ต พร้อมไมโครโฟนในตัวที่มีระบบตัดเสียงรบกวน เพื่อให้การสื่อสารทางไกลไร้ปัญหาติดขัดใดๆ

โหมดการทำงาน 4 โหมด เพื่อการโต้ตอบและแบ่งปันได้อย่างทันท่วงที

1.Notebook Mode แค่เพียงเปิดจอภาพขึ้นมา TAICHI ก็จะกลายเป็นโน้ตบุ๊คที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการทำงาน ด้วยขนาดจอภาพ 11.6 นิ้ว แบบIPS ที่ให้ภาพครบทุกเฉดสี มุมมองรับชมกว้าง พร้อมคีย์บอร์ดที่มีไฟในตัว และทัชแพดขนาดใหญ่

2.เพียงแค่ปิดจอภาพลง TAICHI ก็จะแปรเปลี่ยนเป็นแท็บแล็ต ขนาด 11.6 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD และสัมผัสจอภาพได้ถึง 10 จุด ด้วยนิ้วของเรา หรือจะใช้สไตลัสที่มาพร้อมเครื่องในการจดโน้ตหรือวาดภาพได้อย่างสวยงาม และระบบเชื่อมต่อครบครันทั้ง ดูอัลแบนด์ไวไฟและบลูทูช 4.0

3.Mirror mode เป็นโหมดที่ไม่มีใครเหมือน แสดงผลได้ทั้งจอภาพด้านในและจอภาพด้านนอก ทางเลือกใหม่ในการนำเสนอผลงาน หรือแบ่งปันความบันเทิง

4.Dual Screen mode เป็นโหมดการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ TAICHI สามารถใช้งานได้ทั้งจอภาพด้านในและจอภาพด้านนอก แยกจากกันได้อย่างอิสระ จะแบ่งปันการทำงาน พรีเซนท์งาน หรือรับประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเป็นเอกเทศ

Model Name Processor OS Display Memory Graphic Storage ODD Price
(Price is included VAT)
TAICHI21-CW012H 3rd Gen Intel Core i7-3537U Windows 8 ของแท้ 11.6" Full HD , dual screen , multi-touch 4 GB Intel HD Graphics 4000 SSD 128 GB No Optical Disc Drive 44,900

 

Tag : ASUS TAICHI โน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต Incredible Ultrabook โน้ตบุ๊คจอภาพ 11.6 นิ้ว NOTEBOOK AND TABLET

วงจรอับคืออะไร วงจรอับคืออะไร

วงจรอับคือกลุ่มของโปรเซสที่ถูกปฏิเสธไม่ให้ทำงาน (blocking) อันมีผลสืบเนื่องมาจากการแย่งชิงกันใช้งานทรัพยากร หรือการสื่อสาร

เว็บไซต์เกี่ยวกับสุขภาพ โรงพยาบาล การแพทย์ เว็บไซต์เกี่ยวกับสุขภาพ โรงพยาบาล การแพทย์

บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ โรงพยาบาล แพทย์มาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลองเข้าไปดู

ผู้บุกรุกที่ต้องการบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์? ผู้บุกรุกที่ต้องการบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์?

ผู้บุกรุก ซึ่งหมายรวมถึง แฮกเกอร์ (Hacker) ผู้โจมตี (Attacker) และแคร็กเกอร์ (Cracker) อาจจะไม่ได้สนใจหรอกว่า เจ้าของเครื่องเป็นใคร

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com