ข่าวสาร
HTTPS ปลอยภัยจริงหรือ !
HTTPS ปลอยภัยจริงหรือ !
   HTTPS คือระบบความปลอดภัยของ HTTP protocol สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างเครื่อง server และ client ที่คิดค้นขึ้นโดยบริษัท Netscape เมื่อปลายปี ค.ศ.1994
แอพพลิเคชั่นไฟฉาย Super-Bright LED | Android Apps
แอพพลิเคชั่นไฟฉาย Super-Bright LED | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นไฟฉาย Super-Bright LED เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps ถือเป็นแอพพลิเคชั่นฉายไฟจากLED เพื่อให้ความสว่างระหว่างทาง พร้อมภาพกราฟฟิกไฟฉาย
ป้องกันการถูกแฮกอีเมล์ (E-Mail)
ป้องกันการถูกแฮกอีเมล์ (E-Mail)
   หลักการป้องกันการถูกแฮกหรือโจรกรรมข้อมูล การตั้งรหัสผ่าน หมั่นเปลี่ยนรหัสผ่านบ่อยๆ ไม่ควรมีการจำรหัสผ่านในการเข้าใช้อีเมล์
การตั้งพาสเวิร์ดให้ปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี
การตั้งพาสเวิร์ดให้ปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี
   การตั้งพาสเวิร์ดเป็นการสร้างรหัสลับเพื่อแสดงตัวตนความเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียวของข้อมูล สิทธิ์เสรีภาพ และเป็นการป้องกันผู้อื่นไม่ให้ได้ข้อมูล
เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนเว็บ
เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนเว็บ
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลอง
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวณอัตราผลตอบแทนการลงทุน Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต

ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต  

ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต

อัพเดทวันที่: 26 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โค้ดโปรแกรมคำนวณภาษี(VAT) (Programming PHP)


ASUS TAICHI
THE INCREDIBLE FUSION OF NOTEBOOK AND TABLET
Incredible Ultrabook . Inpired by Intel.

ASUS TAICHI คือ การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตอย่างสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอดของ 3rd generation Intel Core i7 processor ผสานการทำงานเป็นหนึ่งเดียวกับ Windows 8 บางเและเบาพกพาได้สะดวกพร้อมจอภาพสัมผัสได้คมชัดระดับ Full HD

จอภาพคู่ระดับ Full HD

TAICHI ให้ประสบการณ์ความบันเทิงถึงระดับสูงสุด ด้วยจอภาพคู่ระดับ 1080p Full HD แบบ IPS ที่ให้ภาพคมชัด สีสันครบถ้วน และมุมมองรับชมกว้างถึง 178 องศา พร้อมกล้องถ่ายภาพคู่ระดับ HD ให้คุณเก็บภาพได้อย่างสวยงามในทุกช่วงเวลา

คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์

TAICHI มาพร้อมระบบเสียง ASUS SonicMaster ที่ทางเอซุสพัฒนาร่วมกับ Bang & Olufsen ICEpower ปรมาจารย์ด้านระบบเสียงระดับโลก ให้คุณสัมผัสได้ถึงเสียงร้องชัดใส เบสหนักแน่น ในทุกตัวโน๊ต พร้อมไมโครโฟนในตัวที่มีระบบตัดเสียงรบกวน เพื่อให้การสื่อสารทางไกลไร้ปัญหาติดขัดใดๆ

โหมดการทำงาน 4 โหมด เพื่อการโต้ตอบและแบ่งปันได้อย่างทันท่วงที

1.Notebook Mode แค่เพียงเปิดจอภาพขึ้นมา TAICHI ก็จะกลายเป็นโน้ตบุ๊คที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการทำงาน ด้วยขนาดจอภาพ 11.6 นิ้ว แบบIPS ที่ให้ภาพครบทุกเฉดสี มุมมองรับชมกว้าง พร้อมคีย์บอร์ดที่มีไฟในตัว และทัชแพดขนาดใหญ่

2.เพียงแค่ปิดจอภาพลง TAICHI ก็จะแปรเปลี่ยนเป็นแท็บแล็ต ขนาด 11.6 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD และสัมผัสจอภาพได้ถึง 10 จุด ด้วยนิ้วของเรา หรือจะใช้สไตลัสที่มาพร้อมเครื่องในการจดโน้ตหรือวาดภาพได้อย่างสวยงาม และระบบเชื่อมต่อครบครันทั้ง ดูอัลแบนด์ไวไฟและบลูทูช 4.0

3.Mirror mode เป็นโหมดที่ไม่มีใครเหมือน แสดงผลได้ทั้งจอภาพด้านในและจอภาพด้านนอก ทางเลือกใหม่ในการนำเสนอผลงาน หรือแบ่งปันความบันเทิง

4.Dual Screen mode เป็นโหมดการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ TAICHI สามารถใช้งานได้ทั้งจอภาพด้านในและจอภาพด้านนอก แยกจากกันได้อย่างอิสระ จะแบ่งปันการทำงาน พรีเซนท์งาน หรือรับประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเป็นเอกเทศ

Model Name Processor OS Display Memory Graphic Storage ODD Price
(Price is included VAT)
TAICHI21-CW012H 3rd Gen Intel Core i7-3537U Windows 8 ของแท้ 11.6" Full HD , dual screen , multi-touch 4 GB Intel HD Graphics 4000 SSD 128 GB No Optical Disc Drive 44,900

 

Tag : ASUS TAICHI โน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต Incredible Ultrabook โน้ตบุ๊คจอภาพ 11.6 นิ้ว NOTEBOOK AND TABLET

ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดจากอะไร ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดจากอะไร

ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นปัญหาพื้นฐานที่ทุกเครื่อง ทุกคนต้องเคยเจอแน่นอน เรียกได้ว่าหากจะเก่งด้านคอมพิวเตอร์ต้องผ่านปัญหาการเจอไวรัสคุกคามเสียก่อน

ASUS VivoTab และ ASUS Vivo Tab RT แท็บเล็ตประสิทธิภาพดีเยี่ยม ASUS VivoTab และ ASUS Vivo Tab RT แท็บเล็ตประสิทธิภาพดีเยี่ยม

ASUS VivoTab และ ASUS VivoTab RT แท็บเล็ตประสิทธิภาพดีเยี่ยมที่โดดเด่นด้วยจอภาพระดับ HD แบบ Super IPS+ ให้ภาพชัดใส สีสันโดดเด้ง

พฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้ติดไวรัส พฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้ติดไวรัส

ไวรัสเป็นคำที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี สำหรับคนที่นิยมท่องอินเทอร์เน็ตหรือใช้งานคอมพิวเตอร์ ซึ่งเรียกกันได้ว่า หากไม่เคยโดนไวรัสเข้าเครื่อง

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com