ข่าวสาร
การตลาดออนไลน์ สำคัญไฉน
การตลาดออนไลน์ สำคัญไฉน
   การตลาดออนไลน์ ถือเป็นหนึ่งในการสร้างฐานลูกค้าให้รู้จักมากขึ้นผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่โซเชียลเน็ตเวิร์ค บล็อกเกอร์ เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูล
สปายแวร์คืออะไร
สปายแวร์คืออะไร
   สปายแวร์คือ โปรแกรมชั่วร้ายอีกชนิดหนึ่ง โดยเมื่อเรารับสปายแวร์เข้ามาแล้ว เจ้าสปายแวร์ก็จะแอบเก็บข้อมูลภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา
Instagram แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพออนไลน์| Android Apps
Instagram แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพออนไลน์| Android Apps
   แอพพลิเคชั่นInstagram เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps โดยถือเป็นแอพพลิเคชั่นแชร์ภาพถ่ายในแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งติดตามภาพถ่ายของเพื่อนๆ
ระวัง Forward Mail ภัยอันตรายที่มีประโยชน์และโทษมหันต์
ระวัง Forward Mail ภัยอันตรายที่มีประโยชน์และโทษมหันต์
   เป็นเมล์ที่ถูกส่งต่อๆกันมา โดยที่บางทีอาจไม่ทราบต้นสายปลายเหตุของผู้ส่ง ซึ่งForward Mail มีตั้งแต่ให้ประโยชน์ไปจนไม่เกิดประโยชน์
Clash of Clans เกมวางแผนกลยุทธบุกโจมตี | Android Apps
Clash of Clans เกมวางแผนกลยุทธบุกโจมตี | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นClash of Clans เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps ถือเป็นแอพพลิเคชั่นเกมสร้างฐานทัพและกองกำลัง เพื่อบุกโจมตีผุ้เล่นคนอื่นๆ
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจค12นักษัตริย์ 12ราศี Project C#


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต

ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต  

ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต

อัพเดทวันที่: 26 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคแบบแปลนบ้านแจกฟรี Project C#


ASUS TAICHI
THE INCREDIBLE FUSION OF NOTEBOOK AND TABLET
Incredible Ultrabook . Inpired by Intel.

ASUS TAICHI คือ การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตอย่างสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอดของ 3rd generation Intel Core i7 processor ผสานการทำงานเป็นหนึ่งเดียวกับ Windows 8 บางเและเบาพกพาได้สะดวกพร้อมจอภาพสัมผัสได้คมชัดระดับ Full HD

จอภาพคู่ระดับ Full HD

TAICHI ให้ประสบการณ์ความบันเทิงถึงระดับสูงสุด ด้วยจอภาพคู่ระดับ 1080p Full HD แบบ IPS ที่ให้ภาพคมชัด สีสันครบถ้วน และมุมมองรับชมกว้างถึง 178 องศา พร้อมกล้องถ่ายภาพคู่ระดับ HD ให้คุณเก็บภาพได้อย่างสวยงามในทุกช่วงเวลา

คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์

TAICHI มาพร้อมระบบเสียง ASUS SonicMaster ที่ทางเอซุสพัฒนาร่วมกับ Bang & Olufsen ICEpower ปรมาจารย์ด้านระบบเสียงระดับโลก ให้คุณสัมผัสได้ถึงเสียงร้องชัดใส เบสหนักแน่น ในทุกตัวโน๊ต พร้อมไมโครโฟนในตัวที่มีระบบตัดเสียงรบกวน เพื่อให้การสื่อสารทางไกลไร้ปัญหาติดขัดใดๆ

โหมดการทำงาน 4 โหมด เพื่อการโต้ตอบและแบ่งปันได้อย่างทันท่วงที

1.Notebook Mode แค่เพียงเปิดจอภาพขึ้นมา TAICHI ก็จะกลายเป็นโน้ตบุ๊คที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการทำงาน ด้วยขนาดจอภาพ 11.6 นิ้ว แบบIPS ที่ให้ภาพครบทุกเฉดสี มุมมองรับชมกว้าง พร้อมคีย์บอร์ดที่มีไฟในตัว และทัชแพดขนาดใหญ่

2.เพียงแค่ปิดจอภาพลง TAICHI ก็จะแปรเปลี่ยนเป็นแท็บแล็ต ขนาด 11.6 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD และสัมผัสจอภาพได้ถึง 10 จุด ด้วยนิ้วของเรา หรือจะใช้สไตลัสที่มาพร้อมเครื่องในการจดโน้ตหรือวาดภาพได้อย่างสวยงาม และระบบเชื่อมต่อครบครันทั้ง ดูอัลแบนด์ไวไฟและบลูทูช 4.0

3.Mirror mode เป็นโหมดที่ไม่มีใครเหมือน แสดงผลได้ทั้งจอภาพด้านในและจอภาพด้านนอก ทางเลือกใหม่ในการนำเสนอผลงาน หรือแบ่งปันความบันเทิง

4.Dual Screen mode เป็นโหมดการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ TAICHI สามารถใช้งานได้ทั้งจอภาพด้านในและจอภาพด้านนอก แยกจากกันได้อย่างอิสระ จะแบ่งปันการทำงาน พรีเซนท์งาน หรือรับประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเป็นเอกเทศ

Model Name Processor OS Display Memory Graphic Storage ODD Price
(Price is included VAT)
TAICHI21-CW012H 3rd Gen Intel Core i7-3537U Windows 8 ของแท้ 11.6" Full HD , dual screen , multi-touch 4 GB Intel HD Graphics 4000 SSD 128 GB No Optical Disc Drive 44,900

 

Tag : ASUS TAICHI โน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต Incredible Ultrabook โน้ตบุ๊คจอภาพ 11.6 นิ้ว NOTEBOOK AND TABLET

ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ

เป็นสิ่งที่นักท่องอินเทอร์เน็ตทุกคนล้วนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันทุกคนก็ใช้งานอินเทอร์เน็ต เข้าเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อค้นหาข้อมูล ศึกษาความรู้

หน้าที่ของระบบปฏิบัติการ หน้าที่ของระบบปฏิบัติการ

ระบบปฏิบัติการเป็นส่วนที่ช่วยเหลือผู้ใช้งานในการควบคุมระบบ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทราบโครงสร้าง หรือกลไกการทำงานของเครื่องเลย

อีคอมเมิร์ซ E-Commerce คืออะไร  อีคอมเมิร์ซ E-Commerce คืออะไร

อี-คอมเมิร์ช (E-Commerce) หรือคำอย่างเป็นทางการ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic commerce) เป็นการทำธุรกรรม หรือการซื้อขาย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com