ข่าวสาร
เว็บไซต์เกี่ยวกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย  โรงเรียนฝึกอาชีพ
เว็บไซต์เกี่ยวกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงเรียนฝึกอาชีพ
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย ต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลองเข้าไปดู
Hay Day สร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ | Android Apps
Hay Day สร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นHay Day เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps ถือเป็นแอพพลิเคชั่นเกมสร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่น่าเล่นเกมหนึ่ง ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นชาวไร่
ระบบเครือข่ายไร้สาย Wireless LAN Technology
ระบบเครือข่ายไร้สาย Wireless LAN Technology
   เครือข่ายไร้สาย หมายถึง เทคโนโลยีที่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ 2 เครื่องหรือมากกว่าจำนวนหนึ่งที่สามารถสื่อสารถึงกันได้ด้วย โปรโตคอลการสื่อสาร
เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนเว็บ
เว็บไซต์เกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนเว็บ
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับเกมคอมพิวเตอร์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลอง
Photo Editor by Aviary โปรแกรมแต่งภาพ | Android Apps
Photo Editor by Aviary โปรแกรมแต่งภาพ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นPhoto Editor by Aviary แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาเหล่าผู้ชื่นชอบการตกแต่งภาพได้แก้ไขแต่งเติมให้ภาพของคุณสวยขึ้นด้วยมือคุณ
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวณอัตราผลตอบแทนการลงทุน Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> เดลล์ เปิดตัว Vostro 5460 การผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยี

เดลล์ เปิดตัว Vostro 5460 การผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยี  

เดลล์ เปิดตัว Vostro 5460 การผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยี

อัพเดทวันที่: 21 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคนับตัวอักษร Project PHP


เดลล์ เปิดตัว Vostro 5460 การผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยีกับดีไซน์ชั้นยอด  ตอบไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

เดลล์คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) ทำการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Vostro 5460 ภายใต้คอนเซปต์  "Achievement Society" เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ที่ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถพกพาไปได้ในทุกที่ทุก เวลา โดยตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 1.54 กิโลกรัม และมีความเบาบางเพียง 18.3 มิลลิเมตรเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นโน้ตบุ๊คหน้าจอ 14 นิ้ว ที่บางที่สุดในปัจจุบัน จึงเหมาะที่จะเป็นคู่หูคนใหม่ของ Gen Y ผู้รักอิสระและเปี่ยมไปด้วยรสนิยมและความมั่นใจในการใช้ชีวิต

ภาย ในงานมีการเปิดตัวอย่างน่าตื่นตาตื่นใจกับ Bike Troop ที่ออกมาวาดลวดลายได้อย่างคล่องตัว รวมถึงการพูดคุยกับไอดอลของเหล่า Gen Y อาทิเช่น อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ , ศิลปินวง Room 39 และภาคภูมิ ภุ่สะอาด แชมป์จักรยาน BMX ของประเทศไทย 4 ปีซ้อน ที่มาร่วมสะท้อนมุมมองของคนรุ่นใหม่กับการใช้ชีวิตในการเดินตามฝัน กับเพื่อนคู่ใจอย่าง Vostro 5460 ที่พร้อมจะช่วยเติมเต็มและผลักดันพลังแห่งความสร้างสรรค์และต่อเดิมหลากหลาย จินตนาการให้เป็นจริงได้ในทุกๆที่ พร้อมกิจกรรจเจ๋งๆ การปั่นจักรยาน Speech Challenge โดยผู้ที่สามารถทำเวลาได้ดีที่สุดก็ได้รับ Vostro 5460 ไปเลยทันทีภายในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสริ์ตจาก Room 39

สามารถติดตามชมรายละเอียดได้ที่ www.dell.co.th

อ้างอิง :  โบว์ชัวร์ YOURS  Vol.018  วันที่ Jul-Aug 2013

Tag : โน้ตบุ๊ค Vostro 5460 โน้ตบุ๊ค Dell คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค สุดยอดเทคโนโลยี

ระวังการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ระวังการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

ในปัจจุบันการทำธุรกรรมการเงินทางอินเทอร์เน็ตถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสะดวก รวดเร็ว แต่แฝงไปด้วยอันตราย

ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ

เป็นสิ่งที่นักท่องอินเทอร์เน็ตทุกคนล้วนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันทุกคนก็ใช้งานอินเทอร์เน็ต เข้าเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อค้นหาข้อมูล ศึกษาความรู้

การเจาะระบบคอมพิวเตอร์ Computer Hacking การเจาะระบบคอมพิวเตอร์ Computer Hacking

เป็นการเจาะเข้าไปในระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อขโมยข้อมูล สอดแนม แอบดู ทำความเสียหาย บนระบบคอมพิวเตอร์ของผู้อื่น ส่งไฟล์แปลกปลอมหรือไวรัส

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com