ข่าวสาร
คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์
คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์
   ส่วนของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ กระบวนการในการทำงาน ตลอดจนเอกสารประกอบที่เกี่ยวข้องในระบบประมวลผลข้อมูลแบบอิเล็กทรอนิกส์
ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้
ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้
   Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงคนในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกันง่ายขึ้น
สปายแวร์คืออะไร
สปายแวร์คืออะไร
   สปายแวร์คือ โปรแกรมชั่วร้ายอีกชนิดหนึ่ง โดยเมื่อเรารับสปายแวร์เข้ามาแล้ว เจ้าสปายแวร์ก็จะแอบเก็บข้อมูลภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา
ASUS N Series โน้ตบุ๊คตระกูล N
ASUS N Series โน้ตบุ๊คตระกูล N
   ASUS N Series มาพร้อมความแรงเร็วของ 3rd generation Intel Core i7 processor และโดดเด่นด้วยระบบความบันเทิงชั้นเยี่ยม
คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์
คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์
    อุปกรณ์ต่างๆ ที่ประกอบขึ้นเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ มีลักษณะเป็นโครงร่างสามารถมองเห็นด้วยตาและสัมผัสได้ เช่น จอภาพ คีย์บอร์ด
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคแปลงตัวเลขจำนวนเงินเป็นตัวอักษร Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ประวัติศาสตร์ความเป็นมา โน้ตบุ๊ค เอซุส

ประวัติศาสตร์ความเป็นมา โน้ตบุ๊ค เอซุส  

ประวัติศาสตร์ความเป็นมา โน้ตบุ๊ค เอซุส

อัพเดทวันที่: 11 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวณค่าโดยสารรถไฟฟ้า AIRPORT LINK Project Java


เอซุสจัดว่าเป็นหนึ่งในโน้ตบุ๊คยอดนิยมอันดับต้นๆในบรรดายี้ห้อโน้ตบุ๊คอีกมากมาย วันนี้ผมจะมาเล่าประวัติศาสตร์ความเป็นมาให้ฟังกัน โดยบทความชิ้นนี้คัดลอกจากนิตยสาร ASUS PRODUCT GUIDE  ไปลองดูกันครับ

โน้ตบุ๊คเอซุสได้ผ่านการทดสอบจากสถานการณ์ที่สมบุกสมบันและในสถานที่ต่างๆ ความสามารถต่างๆ ที่น่าเหลือเชื่อเหล่านี้ถูกเก็บไว้เป็นตำนาน และนี้คือตัวอย่างที่เราได้บันทึกความสำเร็จเหล่านี้ไว้

ในห้วงอวกาศ
ไม่มีปัญหาใดๆ ในระหว่างการใช้งานกว่า 600 วัน ของภารกิจนอกโลก

โน้ตบุ๊ค 2 ตัวของเอซุสที่ได้รับการคัดเลือกจาก R&K ผู้คัดเลือกคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับการปฏิบัติงานนอกโลก เพื่อใช้สำหรับนักบินอวกาศขณะปฏิบัติงานนักบินอวกาศชาวรัสเซีย Sergei Avdeev กล่าว การไหลเวียนของความร้อนในอวกาศและบนพื้นโลกแตกต่างกันมาก โน้ตบุ๊กที่มีการระบายความร้อนดีเยี่ยมเท่านั้นจึงจะสามารถทำงานได้อย่างไร้ปัญหา เราได้เปิดโน้ตบุ๊กของเอซุสทิ้งไว้ทั้งวันโดยไม่พบปัญหาใดๆเลย

บนท้องถนน
ทำงานได้อย่างไร้ปัญหาระหว่างการแข่งขันรถวิบาก

โน้ตบุ๊กของเอซุสได้ถูกเลือกเพื่อทดสอบในการแข่งขันรถ PATAGONIA ถูกใช้งานในสภาวะทะเลทรายที่ร้อนจัด และภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะปกคลุม การใช้งานหนึ่งที่สำคัญคือการเป็นอุปกรณ์นำทางที่มีสัญญาณเชื่อมต่อดาวเทียมโดยใช้ระบบ GPS และแสดงแผนที่แบบอัตโนมัติ ทั้งนี้ยังถูกใช้งานเป็นอุปกรณ์ในการสื่อสาร ทั้งอีเมล์และการส่งสัญญาณแบบวีดีโอ "ไม่น่าเชื่อที่จะบอกว่าเครื่องโน้ตบู๊กของเอซุสสามารถผ่านการทดสอบโดยไม่มีปัญหาแม้แต่ครั้งเดียว" Aviv Shweky ผู้จัดการแข่งขันกล่าว

บทท้องฟ้า
ช่วยในการทำงานของหน่วยช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และหน่วยช่วยเหลือทางเฮลิคอปเตอร์

NRMA CareFlight ,  หน่วยช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และหน่วยช่วยเหลือทางเฮลิคอปเตอร์ที่คอยช่วยเหลือประชาชนที่รัฐนิวเซาส์เวลแห่งออสเตรเลีย ได้ใช้โน้ตบุ๊กของเอซุสเพื่องานบริการของตนในแต่ละสายงานที่แตกต่างกันไป ซึ่งรวมไปถึงงานอากาศยาน งานการดูแลรักษาทางการแพทย์

ณ จุดสุดท้ายสุดของโลก
โน้ตบุ๊กของเอซุสสามารถพิชิตขั้วโลกเหนือและขั้วโลกใต้

วันที่ 16 ธันวาคม 2546 เมื่อเดินทาง Shi Wang และ Jian Liu เดินทางสำรวจเพื่่อไปยัง  ยอดเขา Mount Vinsin ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดใน Antarctica ที่ความสูงถึง 16,000 ฟุต และอุณหภูมิต่ำถึงติดลบ 100 องศาฟาเรนไฮต์ ทั้ง Wang และLiu ได้พกพา โน้ตบุ๊กรุ่น S200N เพื่อบันทึกและแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการเดินทาง "โน้ตบุ๊กสามารถทำงานในสภาวะที่รุนแรงของอากาศ โดยไม่มีปัญหาใดๆ" Wang กล่าว

ณ จุดสุดท้ายสุดของโลก
เครื่องแรกของโลกที่สามารถพิชิตยอดเขาเอเวอร์เรส

จากสภาวะที่โหดร้ายบนยอดเขาที่สูงที่สุดของโลกอาจจะมีปัญหาต่อโน้ตบุ๊กยี้ห้ออื่นๆ แต่ไม่ใช่กับเอซุสโน๊ตบุ๊กรุ่น U5 , S6 , W7 และ U1 ได้ถูกเลือกสำหรับทีมสำรวจที่พิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์ เอซุส U5 ยังสามารถทำงานได้ดีแม้บนยอดเขา Qomolangma ที่มีความสูงถึง 8,848.43 เมตร ต้องขอขอบคุณกัปตัน Wang Yongfong ที่ช่วยถือโน้ตบุ๊กของเราติดตัวไปด้วย ซึ่งทำให้เอซุสกลายเป็นโน้ตบุ๊กเครื่องแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสได้

หาญกล้ากลางทะเลทราย
รอดชีวิตจากความแห้งแล้ง

การค้นหาความ สุดของเอซุสไม่ไม่เคยสิ้นสุด ทีมงานของเอซุสนำพา ASUS ZENBOOK ไปกลางทะเลทรายคัมทักแลปนอ มณฑลซินเซียง ประเทศจีน ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ท้าทายทุกความกล้าแห่งหนึ่งของโลก อุณหภูมิเปลี่ยนอย่างฉับพลันระหว่างความร้อนระอุในเวลากลางวัน กับความหนาวเหน็บในเวลากลางคืน หาความชื้นได้ยากนัก พร้อมลมแรงสุดขั้ว และสถานที่นี้เคยเป็นที่ทดสอบอาวุธนิวเคลียร์ ในตอนที่มีผู้อาศัยอยู่นัับนิ้วได้ แน่นอนว่าโน้ตบุ๊คจากเอซุสผ่านช่วงเวลานี้มาได้

ปล.บทความนี้คัดลอกมา เพื่อเป็นเพียงหนึ่งความรู้เท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

Tag : ประวัติศาสตร์ความเป็นมา โน้ตบุ๊ค เอซุส ASUS ZENBOOK notebook asus ประวัติศาสตร์notebook

พื้นฐานสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์ พื้นฐานสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์

สถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์ คือโครงสร้างของคอมพิวเตอร์ที่โปรแกรมเมอร์ของระบบจะต้องเข้าใจในภาษาเครื่องเพื่อเขียนโปรแกรมให้เครื่องทำงานได้อย่างถูกต้อง”

ประวัติศาสตร์ความเป็นมา โน้ตบุ๊ค เอซุส ประวัติศาสตร์ความเป็นมา โน้ตบุ๊ค เอซุส

เอซุสจัดว่าเป็นหนึ่งในโน้ตบุ๊คยอดนิยมอันดับต้นๆในบรรดายี้ห้อโน้ตบุ๊คอีกมากมาย วันนี้ผมจะมาเล่าประวัติศาสตร์ความเป็นมาให้ฟังกัน

การตลาดออนไลน์ สำคัญไฉน การตลาดออนไลน์ สำคัญไฉน

การตลาดออนไลน์ ถือเป็นหนึ่งในการสร้างฐานลูกค้าให้รู้จักมากขึ้นผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่โซเชียลเน็ตเวิร์ค บล็อกเกอร์ เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูล

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com