ข่าวสาร
โปรแกรมสามัญประจำเครือง
โปรแกรมสามัญประจำเครือง
   โปรแกรมสามัญประจำเครือง หรือเรียกง่ายๆว่า เป็นโปรแกรมพื้นฐานที่จำเป็นหรือโดยส่วนใหญ่จำเป็นที่ทุกเครื่องต้องมี เราไปดูกันครับว่ามีโปรแกรมอะไร
ไฟร์วอลล์ กำแพงป้องกันอันตราย
ไฟร์วอลล์ กำแพงป้องกันอันตราย
   ไฟร์วอลล์คือ โปรแกรมหรือเป็นกำแพงที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของเรา เพราะคอมพิวเตอร์เมื่อมีการเชื่อมต่อเข้าสู่โครงข่ายอินเทอร์เน็ต
 อีคอมเมิร์ซ E-Commerce คืออะไร
อีคอมเมิร์ซ E-Commerce คืออะไร
   อี-คอมเมิร์ช (E-Commerce) หรือคำอย่างเป็นทางการ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic commerce) เป็นการทำธุรกรรม หรือการซื้อขาย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์
รับแปลภาษา โดยศูนย์งานแปลทีไอเอส เว็บไซต์tistranslation
รับแปลภาษา โดยศูนย์งานแปลทีไอเอส เว็บไซต์tistranslation
   Tistranslation.com ศูนย์งานแปลทีไอเอส รับแปลภาษา ต่างๆมากกว่า 20ภาษา ครอบคลุมทุกความต้องการด้านงานแปลเอกสาร ด้วยประสบการณ์มากกว่า 8ปีเต็ม
แอพพลิเคชั่นปริศนาฟ้าแลบ คำถามพามันส์| Android Apps
แอพพลิเคชั่นปริศนาฟ้าแลบ คำถามพามันส์| Android Apps
   แอพพลิเคชั่นปริศนาฟ้าแลบ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps หนึ่งในแอพพลิเคชั่นเกมคำถามปริศนาฟ้าแลบ ได้รวบรวมคำถามจากรายการไว้มากมายเกี่ยวกับคำถาม
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : ฟังก์ชั่นIF คำนวณเกรด ในExcelควรรู้


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้  

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

อัพเดทวันที่: 06 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวณมูลค่าหน่วยลงทุนในกองทุนรวม Project PHP


Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงคนในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกันง่ายขึ้น สามารถพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันสะดวก รวดเร็ว และในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัง facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ณ ขณะนี้ มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 700 คน โดยมีจุดเริ่มมาจากนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาวาร์ด Mark Zuckerberg (มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก) และกลุ่มเพื่อนของเขา สร้างfacebook ขึ้นมา เพื่อจุดหมายจะรวบรวมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดเข้าด้วยกัน และนั้นจึงเป็นจุดกำเนิดมหาเศรษฐีพันล้านเหรีียญสหรัฐ ในวัยเพียง 23 ปี

เรื่องราวต่างๆ ภาพ กิจกรรม ถูกแชร์ ถูกโพสให้ได้รับรู้บน facebook ด้วยความที่ง่ายและใครๆก็เข้าถึงได้ ทำให้facebook ยังคงเป็น Social Network ที่ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ทำไมกัน Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์จึงสำคัญมาก ก็ด้วยปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเพื่อนฝูง นับวันจะยิ่งห่างไกลกัน เพราะแต่ละคนหลังจากจบการศึกษาก็ล้วยแยกย้ายไปทำงาน ทำหน้าที่ของตน นั้นจึงทำให้คนเหล่านั้นต้องหันมาใช้งาน Social Network เพื่อลดระยะห่างระหว่างเพื่อน

Social Network ช่วยพาเพื่อนเก่า และยังพบเจอเพื่อนใหม่ ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปหา Social Network มีกลุ่มคนมากมายให้แบ่งปันความคิด ความเห็น มีการจับกลุ่มถกเถียงความรู้แปลกใหม่ ได้แลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ นี้เองจึงทำ Social Network สำคัญมาก

ยุคนี้ถือเป็นยุคที่ว่องไว เหตุการณ์ต่างๆ ข่าวสารมากมาย ถูกกระจายถึงผู้คนอย่างรวดเร็ว โดยใช้ Social Network ถือเป็นยุคทองของไอที และความรู้มากมายที่ค้นหาง่ายดาย สุดท้าย เมื่อมี Social Network แล้ว จงใช้ให้เกิดประโยชน์

Tag : Social Network เครือข่ายสังคมออนไลน์ facebook.com การแลกเปลี่ยนความรู้ การพบปะสังสรรค์ การกระจายข่าวสาร

เว็บไซต์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ กราฟฟิก เว็บไซต์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ กราฟฟิก

บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการเขียนโปรแกรม การทำเว็บไซต์ การเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้

รับแปลรายงานประจำปี รับแปลรายงานประจำปี

รับแปลรายงานประจำปี โดยบริษัททีไอเอสผู้เชี่ยวชาญด้านการรับแปลภาษา เปิดดำเนินการมามากกว่า10ปี ซึ่งมีนักแปลที่เชี่ยวชาญในการรับแปลเอกสาร

ไฟร์วอลล์ กำแพงป้องกันอันตราย ไฟร์วอลล์ กำแพงป้องกันอันตราย

ไฟร์วอลล์คือ โปรแกรมหรือเป็นกำแพงที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของเรา เพราะคอมพิวเตอร์เมื่อมีการเชื่อมต่อเข้าสู่โครงข่ายอินเทอร์เน็ต

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com