ข่าวสาร
เทคโนโลยีทัชสกรีน ในอนาคตข้างหน้า
เทคโนโลยีทัชสกรีน ในอนาคตข้างหน้า
   อนาคตของระบบtouch screen (หน้าจอสัมผัส) คาดการณ์ว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะพบกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบทัชสกรีนกันมากขึ้น
เว็บไซต์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ กราฟฟิก
เว็บไซต์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การออกแบบเว็บไซต์ กราฟฟิก
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการเขียนโปรแกรม การทำเว็บไซต์ การเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้
ASUS Memo Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว ราคาเอื้อมถึง
ASUS Memo Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว ราคาเอื้อมถึง
   ASUS Memo Pad สร้างสรรค์มาเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการแท็บเล็ตในราคาคุ้มค่า แต่ยังทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยโปรเซสเซอร์ความเร็ว 1 GHz
รับแปลเอกสารราชการ
รับแปลเอกสารราชการ
   รับแปลเอกสารราชการ โดยศูนย์งานแปลทีไอเอส Tis-Translaiton บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านงานแปลภาษา ซึ่งมีนักแปลที่ชำนาญการแปลเอกสารราชการ ทั้งในด้านกฎหมาย
Hay Day สร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ | Android Apps
Hay Day สร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นHay Day เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps ถือเป็นแอพพลิเคชั่นเกมสร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่น่าเล่นเกมหนึ่ง ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นชาวไร่
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : เทคโนโลยีน่ารู้ Ep1 การตั้งpasswordให้ปลอดภัยจากอันตราย

 


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้  

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

อัพเดทวันที่: 06 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคออมเงินพื้นฐาน Project PHP


Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงคนในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกันง่ายขึ้น สามารถพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันสะดวก รวดเร็ว และในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัง facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ณ ขณะนี้ มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 700 คน โดยมีจุดเริ่มมาจากนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาวาร์ด Mark Zuckerberg (มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก) และกลุ่มเพื่อนของเขา สร้างfacebook ขึ้นมา เพื่อจุดหมายจะรวบรวมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดเข้าด้วยกัน และนั้นจึงเป็นจุดกำเนิดมหาเศรษฐีพันล้านเหรีียญสหรัฐ ในวัยเพียง 23 ปี

เรื่องราวต่างๆ ภาพ กิจกรรม ถูกแชร์ ถูกโพสให้ได้รับรู้บน facebook ด้วยความที่ง่ายและใครๆก็เข้าถึงได้ ทำให้facebook ยังคงเป็น Social Network ที่ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ทำไมกัน Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์จึงสำคัญมาก ก็ด้วยปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเพื่อนฝูง นับวันจะยิ่งห่างไกลกัน เพราะแต่ละคนหลังจากจบการศึกษาก็ล้วยแยกย้ายไปทำงาน ทำหน้าที่ของตน นั้นจึงทำให้คนเหล่านั้นต้องหันมาใช้งาน Social Network เพื่อลดระยะห่างระหว่างเพื่อน

Social Network ช่วยพาเพื่อนเก่า และยังพบเจอเพื่อนใหม่ ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปหา Social Network มีกลุ่มคนมากมายให้แบ่งปันความคิด ความเห็น มีการจับกลุ่มถกเถียงความรู้แปลกใหม่ ได้แลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ นี้เองจึงทำ Social Network สำคัญมาก

ยุคนี้ถือเป็นยุคที่ว่องไว เหตุการณ์ต่างๆ ข่าวสารมากมาย ถูกกระจายถึงผู้คนอย่างรวดเร็ว โดยใช้ Social Network ถือเป็นยุคทองของไอที และความรู้มากมายที่ค้นหาง่ายดาย สุดท้าย เมื่อมี Social Network แล้ว จงใช้ให้เกิดประโยชน์

Tag : Social Network เครือข่ายสังคมออนไลน์ facebook.com การแลกเปลี่ยนความรู้ การพบปะสังสรรค์ การกระจายข่าวสาร

เดลล์ เปิดตัว Vostro 5460 การผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยี เดลล์ เปิดตัว Vostro 5460 การผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยี

เดลล์คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) ทำการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Vostro 5460 ภายใต้คอนเซปต์ "Achievement Society" เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

ความรู้พื้นฐานของฮาร์ดดิสก์ ความรู้พื้นฐานของฮาร์ดดิสก์

ฮาร์ดดิสก์ถือเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับเก็บข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์ก็ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

ASUS Memo Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว ราคาเอื้อมถึง ASUS Memo Pad แท็บเล็ต 7 นิ้ว ราคาเอื้อมถึง

ASUS Memo Pad สร้างสรรค์มาเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการแท็บเล็ตในราคาคุ้มค่า แต่ยังทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยโปรเซสเซอร์ความเร็ว 1 GHz

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com