ข่าวสาร
เริ่มต้นใช้งานFacebook ทำความรู้จักเฟสบุ๊ค ตอนที่1
เริ่มต้นใช้งานFacebook ทำความรู้จักเฟสบุ๊ค ตอนที่1
   เฟสบุ๊ค Facebook จัดว่าเป็นเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ดอันดับต้นๆที่มีคนใช้งานเป็นจำนวนมาก เรียกว่าเป็นโลกแห่งสังคมออนไลน์ที่มีผู้คนหลากหลายเชื้อชาติศาสนา
Instagram แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพออนไลน์| Android Apps
Instagram แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพออนไลน์| Android Apps
   แอพพลิเคชั่นInstagram เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps โดยถือเป็นแอพพลิเคชั่นแชร์ภาพถ่ายในแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งติดตามภาพถ่ายของเพื่อนๆ
ระวัง Forward Mail ภัยอันตรายที่มีประโยชน์และโทษมหันต์
ระวัง Forward Mail ภัยอันตรายที่มีประโยชน์และโทษมหันต์
   เป็นเมล์ที่ถูกส่งต่อๆกันมา โดยที่บางทีอาจไม่ทราบต้นสายปลายเหตุของผู้ส่ง ซึ่งForward Mail มีตั้งแต่ให้ประโยชน์ไปจนไม่เกิดประโยชน์
 ASUS ZENBOOKอัลตร้าบุ๊คล้ำหน้าที่สุดแห่งยุค
ASUS ZENBOOKอัลตร้าบุ๊คล้ำหน้าที่สุดแห่งยุค
   ASUS ZENBOOK ประสบความสำเร็จในการหลอมเทคโนโลยีระดับสุดยอดกับความสวยงามของงานศิลปะ ทรงพลังด้วย 3rd generation Intel Core i7 processor
Cymera-Photo Editor, Collage ตกแต่งภาพ | Android Apps
Cymera-Photo Editor, Collage ตกแต่งภาพ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นCymera-Photo Editor, Collage แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาคุณไปตกแต่งภาพในไลด์สไตล์ของคุณเอง โดยมีฟังก์ชั่นให้ใช้งานมากมายตั้งแต่Live Filters
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : เทคโนโลยีน่ารู้ Ep4 กลเม็ดวิธีการของแฮกเกอร์


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้  

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

อัพเดทวันที่: 06 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคแบบแปลนบ้านแจกฟรี Project C#


Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงคนในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกันง่ายขึ้น สามารถพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันสะดวก รวดเร็ว และในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัง facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ณ ขณะนี้ มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 700 คน โดยมีจุดเริ่มมาจากนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาวาร์ด Mark Zuckerberg (มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก) และกลุ่มเพื่อนของเขา สร้างfacebook ขึ้นมา เพื่อจุดหมายจะรวบรวมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดเข้าด้วยกัน และนั้นจึงเป็นจุดกำเนิดมหาเศรษฐีพันล้านเหรีียญสหรัฐ ในวัยเพียง 23 ปี

เรื่องราวต่างๆ ภาพ กิจกรรม ถูกแชร์ ถูกโพสให้ได้รับรู้บน facebook ด้วยความที่ง่ายและใครๆก็เข้าถึงได้ ทำให้facebook ยังคงเป็น Social Network ที่ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ทำไมกัน Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์จึงสำคัญมาก ก็ด้วยปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเพื่อนฝูง นับวันจะยิ่งห่างไกลกัน เพราะแต่ละคนหลังจากจบการศึกษาก็ล้วยแยกย้ายไปทำงาน ทำหน้าที่ของตน นั้นจึงทำให้คนเหล่านั้นต้องหันมาใช้งาน Social Network เพื่อลดระยะห่างระหว่างเพื่อน

Social Network ช่วยพาเพื่อนเก่า และยังพบเจอเพื่อนใหม่ ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปหา Social Network มีกลุ่มคนมากมายให้แบ่งปันความคิด ความเห็น มีการจับกลุ่มถกเถียงความรู้แปลกใหม่ ได้แลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ นี้เองจึงทำ Social Network สำคัญมาก

ยุคนี้ถือเป็นยุคที่ว่องไว เหตุการณ์ต่างๆ ข่าวสารมากมาย ถูกกระจายถึงผู้คนอย่างรวดเร็ว โดยใช้ Social Network ถือเป็นยุคทองของไอที และความรู้มากมายที่ค้นหาง่ายดาย สุดท้าย เมื่อมี Social Network แล้ว จงใช้ให้เกิดประโยชน์

Tag : Social Network เครือข่ายสังคมออนไลน์ facebook.com การแลกเปลี่ยนความรู้ การพบปะสังสรรค์ การกระจายข่าวสาร

ASUS Transformer Book แท็บเล็ตที่บางเบา ทัชสกรีนระดับ Full HD ASUS Transformer Book  แท็บเล็ตที่บางเบา ทัชสกรีนระดับ Full HD

ASUS Transformer Book เป็นแท็บเล็ตที่บางเบา ขับเคลื่อนด้วย 3rd generation Intel Core i7 processor ผสานการทำงานกับ Windows 8

ป้องกันการแฮกไอดี ด้วย12วิธีสุดง่าย ป้องกันการแฮกไอดี ด้วย12วิธีสุดง่าย

ไอดีและรหัสผ่านถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่ไม่ควรให้ใครรู้ แต่ยังมีพวกแฮกเกอร์นิสัยไม่ดี ชอบใช้วิธีการต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งไอดีและรหัสผ่านซึ่งเป็นความลับ

โปรแกรมที่ใช้งานทางด้านกราฟฟิก โปรแกรมที่ใช้งานทางด้านกราฟฟิก

โปรแกรมสำหรับกราฟฟิกถือเป็นโปรแกรมที่สำคัญมากของผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับภาพถ่าย นักออกแบบ นักดีไซน์ นักทำโฆษณา สถาปนิค และอาชีพอื่นๆ

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com