ข่าวสาร
Clash of Clans เกมวางแผนกลยุทธบุกโจมตี | Android Apps
Clash of Clans เกมวางแผนกลยุทธบุกโจมตี | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นClash of Clans เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps ถือเป็นแอพพลิเคชั่นเกมสร้างฐานทัพและกองกำลัง เพื่อบุกโจมตีผุ้เล่นคนอื่นๆ
การตลาดออนไลน์ สำคัญไฉน
การตลาดออนไลน์ สำคัญไฉน
   การตลาดออนไลน์ ถือเป็นหนึ่งในการสร้างฐานลูกค้าให้รู้จักมากขึ้นผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่โซเชียลเน็ตเวิร์ค บล็อกเกอร์ เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูล
ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ
ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ
   เป็นสิ่งที่นักท่องอินเทอร์เน็ตทุกคนล้วนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันทุกคนก็ใช้งานอินเทอร์เน็ต เข้าเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อค้นหาข้อมูล ศึกษาความรู้
ASUS Transformer Book  แท็บเล็ตที่บางเบา ทัชสกรีนระดับ Full HD
ASUS Transformer Book แท็บเล็ตที่บางเบา ทัชสกรีนระดับ Full HD
   ASUS Transformer Book เป็นแท็บเล็ตที่บางเบา ขับเคลื่อนด้วย 3rd generation Intel Core i7 processor ผสานการทำงานกับ Windows 8
Kaidee.com ชื่อใหม่ของOLX ลงประกาศขายสินค้า | Android Apps
Kaidee.com ชื่อใหม่ของOLX ลงประกาศขายสินค้า | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นKaidee.com ชื่อใหม่ของOLX เป็นแอพพลิเคชั่นลงประกาศขายสินค้าและซื้อสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายกว่าหลายพันชิ้น โดยมีหมวดหมู่ตั้งแต่สินค้า
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคอัพโหลดไฟล์รูปภาพไปไว้ในโฟลเดอร์


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้  

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

อัพเดทวันที่: 06 ธ.ค. 2556

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์โปรเจค หรือติดตามข่าวสารได้ที่

Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงคนในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกันง่ายขึ้น สามารถพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันสะดวก รวดเร็ว และในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัง facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ณ ขณะนี้ มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 700 คน โดยมีจุดเริ่มมาจากนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาวาร์ด Mark Zuckerberg (มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก) และกลุ่มเพื่อนของเขา สร้างfacebook ขึ้นมา เพื่อจุดหมายจะรวบรวมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดเข้าด้วยกัน และนั้นจึงเป็นจุดกำเนิดมหาเศรษฐีพันล้านเหรีียญสหรัฐ ในวัยเพียง 23 ปี

เรื่องราวต่างๆ ภาพ กิจกรรม ถูกแชร์ ถูกโพสให้ได้รับรู้บน facebook ด้วยความที่ง่ายและใครๆก็เข้าถึงได้ ทำให้facebook ยังคงเป็น Social Network ที่ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ทำไมกัน Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์จึงสำคัญมาก ก็ด้วยปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเพื่อนฝูง นับวันจะยิ่งห่างไกลกัน เพราะแต่ละคนหลังจากจบการศึกษาก็ล้วยแยกย้ายไปทำงาน ทำหน้าที่ของตน นั้นจึงทำให้คนเหล่านั้นต้องหันมาใช้งาน Social Network เพื่อลดระยะห่างระหว่างเพื่อน

Social Network ช่วยพาเพื่อนเก่า และยังพบเจอเพื่อนใหม่ ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปหา Social Network มีกลุ่มคนมากมายให้แบ่งปันความคิด ความเห็น มีการจับกลุ่มถกเถียงความรู้แปลกใหม่ ได้แลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ นี้เองจึงทำ Social Network สำคัญมาก

ยุคนี้ถือเป็นยุคที่ว่องไว เหตุการณ์ต่างๆ ข่าวสารมากมาย ถูกกระจายถึงผู้คนอย่างรวดเร็ว โดยใช้ Social Network ถือเป็นยุคทองของไอที และความรู้มากมายที่ค้นหาง่ายดาย สุดท้าย เมื่อมี Social Network แล้ว จงใช้ให้เกิดประโยชน์

Tag : Social Network เครือข่ายสังคมออนไลน์ facebook.com การแลกเปลี่ยนความรู้ การพบปะสังสรรค์ การกระจายข่าวสาร

ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ ทำความรู้จักเว็บไซต์ โฮมเพจ เว็บเพจ

เป็นสิ่งที่นักท่องอินเทอร์เน็ตทุกคนล้วนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันทุกคนก็ใช้งานอินเทอร์เน็ต เข้าเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อค้นหาข้อมูล ศึกษาความรู้

เทคโนโลยีทัชสกรีน ในอนาคตข้างหน้า เทคโนโลยีทัชสกรีน ในอนาคตข้างหน้า

อนาคตของระบบtouch screen (หน้าจอสัมผัส) คาดการณ์ว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะพบกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบทัชสกรีนกันมากขึ้น

ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดจากอะไร ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์เกิดจากอะไร

ไวรัสลงเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นปัญหาพื้นฐานที่ทุกเครื่อง ทุกคนต้องเคยเจอแน่นอน เรียกได้ว่าหากจะเก่งด้านคอมพิวเตอร์ต้องผ่านปัญหาการเจอไวรัสคุกคามเสียก่อน

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com