ข่าวสาร
Autodesk Pixlr – photo editor ตกแต่งภาพถ่าย | Android Apps
Autodesk Pixlr – photo editor ตกแต่งภาพถ่าย | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นAutodesk Pixlr – photo editor แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาคุณไปตกแต่งภาพอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆดังนี้Make Beautiful Collages
โปรแกรมสามัญประจำเครือง
โปรแกรมสามัญประจำเครือง
   โปรแกรมสามัญประจำเครือง หรือเรียกง่ายๆว่า เป็นโปรแกรมพื้นฐานที่จำเป็นหรือโดยส่วนใหญ่จำเป็นที่ทุกเครื่องต้องมี เราไปดูกันครับว่ามีโปรแกรมอะไร
เว็บไซต์เกี่ยวกับสุขภาพ โรงพยาบาล การแพทย์
เว็บไซต์เกี่ยวกับสุขภาพ โรงพยาบาล การแพทย์
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ โรงพยาบาล แพทย์มาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลองเข้าไปดู
เว็บไซต์เกี่ยวกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย  โรงเรียนฝึกอาชีพ
เว็บไซต์เกี่ยวกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงเรียนฝึกอาชีพ
   บทความฉบับนี้ ผมจะคัดเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย ต่างๆมาฝาก เท่าที่จะค้นหามาได้ ซึ่งเอาไว้ให้ผู้ที่สนใจได้ลองเข้าไปดู
ไฟร์วอลล์ กำแพงป้องกันอันตราย
ไฟร์วอลล์ กำแพงป้องกันอันตราย
   ไฟร์วอลล์คือ โปรแกรมหรือเป็นกำแพงที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของเรา เพราะคอมพิวเตอร์เมื่อมีการเชื่อมต่อเข้าสู่โครงข่ายอินเทอร์เน็ต
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวณค่าไฟฟ้า Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้  

ทำไม Social Network จึงสำคัญมากในยุคนี้

อัพเดทวันที่: 06 ธ.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวนหาพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้า Project PHP


Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครือข่ายที่เชื่อมโยงคนในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกันง่ายขึ้น สามารถพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันสะดวก รวดเร็ว และในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัง facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ณ ขณะนี้ มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 700 คน โดยมีจุดเริ่มมาจากนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาวาร์ด Mark Zuckerberg (มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก) และกลุ่มเพื่อนของเขา สร้างfacebook ขึ้นมา เพื่อจุดหมายจะรวบรวมนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดเข้าด้วยกัน และนั้นจึงเป็นจุดกำเนิดมหาเศรษฐีพันล้านเหรีียญสหรัฐ ในวัยเพียง 23 ปี

เรื่องราวต่างๆ ภาพ กิจกรรม ถูกแชร์ ถูกโพสให้ได้รับรู้บน facebook ด้วยความที่ง่ายและใครๆก็เข้าถึงได้ ทำให้facebook ยังคงเป็น Social Network ที่ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

ทำไมกัน Social Network หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์จึงสำคัญมาก ก็ด้วยปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเพื่อนฝูง นับวันจะยิ่งห่างไกลกัน เพราะแต่ละคนหลังจากจบการศึกษาก็ล้วยแยกย้ายไปทำงาน ทำหน้าที่ของตน นั้นจึงทำให้คนเหล่านั้นต้องหันมาใช้งาน Social Network เพื่อลดระยะห่างระหว่างเพื่อน

Social Network ช่วยพาเพื่อนเก่า และยังพบเจอเพื่อนใหม่ ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปหา Social Network มีกลุ่มคนมากมายให้แบ่งปันความคิด ความเห็น มีการจับกลุ่มถกเถียงความรู้แปลกใหม่ ได้แลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ นี้เองจึงทำ Social Network สำคัญมาก

ยุคนี้ถือเป็นยุคที่ว่องไว เหตุการณ์ต่างๆ ข่าวสารมากมาย ถูกกระจายถึงผู้คนอย่างรวดเร็ว โดยใช้ Social Network ถือเป็นยุคทองของไอที และความรู้มากมายที่ค้นหาง่ายดาย สุดท้าย เมื่อมี Social Network แล้ว จงใช้ให้เกิดประโยชน์

Tag : Social Network เครือข่ายสังคมออนไลน์ facebook.com การแลกเปลี่ยนความรู้ การพบปะสังสรรค์ การกระจายข่าวสาร

ASUS MEMO Pad smart10 ควอดคอร์โปรเซสเซอร์ ASUS MEMO Pad smart10 ควอดคอร์โปรเซสเซอร์

ASUS MEMO Pad smart10 เพื่อนแห่งการทำงานและความบันเทิงที่พร้อมไปกับคุณที่ทุกเวลา โดดเด่นด้วย NVIDIA Tegra 3 ควอดคอร์โปรเซสเซอร์

จริยธรรม จรรยาบรรณ ในการใช้คอมพิวเตอร์ จริยธรรม จรรยาบรรณ ในการใช้คอมพิวเตอร์

ประมวลความประพฤติที่ผู้ประกอบอาชีพการงานแต่ละอย่าง กำหนดขึ้น เพื่อรักษาและส่งเสริมเกียรติคุณชื่อเสียง และฐานะของสมาชิก

อย่าตั้งรหัสผ่าน รหัสเดียวกับทุกเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บธนาคาร อย่าตั้งรหัสผ่าน รหัสเดียวกับทุกเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บธนาคาร

ปัจจุบันคนทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์กันมากขึ้น และการใช้บริการบนโลกออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com