ข่าวสาร
Instagram แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพออนไลน์| Android Apps
Instagram แอพพลิเคชั่นแชร์ภาพออนไลน์| Android Apps
   แอพพลิเคชั่นInstagram เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีโดยAndroid Apps โดยถือเป็นแอพพลิเคชั่นแชร์ภาพถ่ายในแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งติดตามภาพถ่ายของเพื่อนๆ
พื้นฐานสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์
พื้นฐานสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์
   สถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์ คือโครงสร้างของคอมพิวเตอร์ที่โปรแกรมเมอร์ของระบบจะต้องเข้าใจในภาษาเครื่องเพื่อเขียนโปรแกรมให้เครื่องทำงานได้อย่างถูกต้อง”
Kaidee.com ชื่อใหม่ของOLX ลงประกาศขายสินค้า | Android Apps
Kaidee.com ชื่อใหม่ของOLX ลงประกาศขายสินค้า | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นKaidee.com ชื่อใหม่ของOLX เป็นแอพพลิเคชั่นลงประกาศขายสินค้าและซื้อสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายกว่าหลายพันชิ้น โดยมีหมวดหมู่ตั้งแต่สินค้า
ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต
ASUS Taichi การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต
   ASUS TAICHI คือ การผสมผสานระหว่างโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตอย่างสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอด จอภาพคู่ระดับ Full HD
คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์
คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์
   ส่วนของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ กระบวนการในการทำงาน ตลอดจนเอกสารประกอบที่เกี่ยวข้องในระบบประมวลผลข้อมูลแบบอิเล็กทรอนิกส์
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคคำนวนเงินทอนว่าต้องมีธนบัตร Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี

ข่าวสารเทคโนโลยี >> กระบวนการสร้างเว็บไซต์

กระบวนการสร้างเว็บไซต์  

กระบวนการสร้างเว็บไซต์

อัพเดทวันที่: 23 ต.ค. 2556

วีดีโอน่ารู้ : เทคโนโลยีน่ารู้ Ep5 รู้เรื่องCrytography การเข้ารหัส


การจะสร้างเว็บไซต์ซักหนึ่งเว็บล้วนต้องมีกระบวนการ อาทิ อาจเริ่มจากความชอบ อยากจะเผยแพร่ความรู้เรื่องใดๆให้คนอื่นได้รู้ เช่น การสร้างเว็บไซต์เทคนิคการวาดภาพ ด้วยเหตุผลอยากเผยแพร่เทคนิคการวาดภาพที่ได้ร่ำเรียน หรือจากประสบการณ์ให้คนอื่นได้รับรู้บ้าง หรือบางคนอาจจะสร้างเว็บไซต์เพื่อแนะนำสินค้า สิ่งเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของการอยากจะพัฒนาเว็บไซต์ขึ้นมา ซึ่งพอเรามีไอเดียเริ่มอยากสร้างเว็บไซต์ ต่อไปก็จะเป็นในเรื่องกระบวนการพัฒนาเว็บให้ขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างตามที่เราคิดไว้ โดยกระบวนการมีคร่าวๆดังนี้

1.การวางแผนการสร้างเว็บไซต์ การที่เว็บไซต์เว็บหนึ่งจะสามารถเผยแพร่ออกสู่โลกอินเทอร์เน็ต พร้อมเนื้อหา ข่าวสารได้ จำเป็นต้องผ่านการวางแผน โดยกำหนดวัตถุประสงค์ในการทำเว็บไซต์ วางกลุ่มเป้าหมายว่าต้องการจะสื่อถึงใครเป็นหลัก แล้วเนื้อหาของเว็บไซต์จะเป็นแนวไหน

2.ตระเตรียมการสร้าง เมื่อวางแผนแล้ว เราก็ต้องเตรียมเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนา เตรียมเนื้อหา รูปภาพ แหล่งอ้างอิง และรวมไปถึงเว็บที่จะรับฝากเว็บไซต์เรา (Web Hosting)

3.ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ นำสิ่งที่เราเตรียมไว้มาจัดเรียง ออกแบบ จัดเนื้อหาให้เข้าที่เข้าทาง เปลี่ยนฟอร์น เพิ่มสีสัน จัดbanner ก็จะประกอบกันกลายเป็นเว็บไซต์

4.ทดลองเว็บไซต์ ได้เนื้อหาและองค์ประกอบครบ ก็ต้องลองเทสดูเพื่อหาจุดบกพร่อง หรือERRORของเว็บไซต์เรา เพื่อพัฒนา แก้ไข อย่างทันที

5.ทำการเผยแพร่เว็บไซต์ ขั้นตอนนี้ก็จะเป็นการนำเว็บไซตืที่เราพัฒนาไปฝากไว้กับเว็บโฮสติ้ง เว็บไซต์ที่รับบริการฝากเว็บไซต์ เราก็จะได้เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารที่ต้องการแล้ว

6.ทำการอัพเดรตข้อมูล  เมื่อเว็บไซต์เผยแพร่ไปได้ระยะเวลาหนึ่ง เราก็ควรต้องมั่นมาอัพเดรตเว็บไซต์เสมอ เพื่อให้เว็บไซต์มีข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ

ปล.การพัฒนาเว็บไซต์ ถ้าเป็นเว็บที่ให้ข้อมูลทางวิชาการ หรือความรู้ ควรต้องพิจารณาเนื้อหาให้ดี ไม่ควรนำเนื้อหาที่ผิดหรือบิดเบือนความจริงมาเผยแพร่ เพราะอาจทำให้ผู้อ่านได้รับความรู้แบบผิดๆได้

Tag : กระบวนการสร้างเว็บไซต์ การวางแผนการสร้างเว็บไซต์ ตระเตรียมการสร้าง ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ การเผยแพร่เว็บไซต์ การอัพเดรตข้อมูล การพัฒนาเว็บไซต์

ASUS GAMING Series โน้ตบุ๊คออกแบบเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ASUS GAMING Series โน้ตบุ๊คออกแบบเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ

โน้ตบุ๊ค ASUS GAMING Series ประสิทธภาพระดับสุดยอดสำหรับคอเกม ทำลายทุกสถิติสำหรับคอเกม ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่ประนีประนอม

หน้าที่ของระบบปฏิบัติการ หน้าที่ของระบบปฏิบัติการ

ระบบปฏิบัติการเป็นส่วนที่ช่วยเหลือผู้ใช้งานในการควบคุมระบบ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทราบโครงสร้าง หรือกลไกการทำงานของเครื่องเลย

url คืออะไร url คืออะไร

เว็บไซต์ที่พวกเราเข้ากัน เพื่อนๆสังเกตุหรือไม่ว่า แต่ละเว็บไซต์จะมีชื่อเว็บที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งชื่อเว็บไซต์เหล่านั้น มีการระบุที่อยู่ซึ่งเรียกว่า URL

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com