ข่าวสาร
เทคโนโลยีทัชสกรีน ในอนาคตข้างหน้า
เทคโนโลยีทัชสกรีน ในอนาคตข้างหน้า
   อนาคตของระบบtouch screen (หน้าจอสัมผัส) คาดการณ์ว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะพบกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบทัชสกรีนกันมากขึ้น
การตั้งพาสเวิร์ดให้ปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี
การตั้งพาสเวิร์ดให้ปลอดภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี
   การตั้งพาสเวิร์ดเป็นการสร้างรหัสลับเพื่อแสดงตัวตนความเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียวของข้อมูล สิทธิ์เสรีภาพ และเป็นการป้องกันผู้อื่นไม่ให้ได้ข้อมูล
สปายแวร์คืออะไร
สปายแวร์คืออะไร
   สปายแวร์คือ โปรแกรมชั่วร้ายอีกชนิดหนึ่ง โดยเมื่อเรารับสปายแวร์เข้ามาแล้ว เจ้าสปายแวร์ก็จะแอบเก็บข้อมูลภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา
ผู้บุกรุกที่ต้องการบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์?
ผู้บุกรุกที่ต้องการบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์?
   ผู้บุกรุก ซึ่งหมายรวมถึง แฮกเกอร์ (Hacker) ผู้โจมตี (Attacker) และแคร็กเกอร์ (Cracker) อาจจะไม่ได้สนใจหรอกว่า เจ้าของเครื่องเป็นใคร
Photo Collage Editor แอพตกแต่งภาพ | Android Apps
Photo Collage Editor แอพตกแต่งภาพ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นPhoto Collage Editor จากAndroid Apps จะพาคุณไปสนุกสนานกับการตกแต่งภาพถ่ายของคุณให้เปลี่ยนไปด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคสปินบทความ Free Article Spinner Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี
ข่าวสารเกมทั่วไป เกมส์ออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนfacebook แอพพลิเคชั่นIOS แอพพลิเคชั่นบนAndorid คลิปเกมส์

ข่าวสารเทคโนโลยี >> ระบบHero Soul องครักษ์คู่กายของเหล่าจิ้งจอก ในเกมFox Online

ระบบHero Soul องครักษ์คู่กายของเหล่าจิ้งจอก ในเกมFox Online  

ระบบHero Soul องครักษ์คู่กายของเหล่าจิ้งจอก ในเกมFox Online

อัพเดทวันที่: 23 ส.ค. 2557

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคสปินบทความ Free Article Spinner Project PHP


เกมFox Online เกมออนไลน์จากค่ายเกมWinner นี้คือสงครามสามก๊กจิ้งจอกสาว แล้ววันนี้มาพบกับระบบHero Soul หนึ่งในจุดเด่นจุดหนึ่งของเกม ระบบสัตว์เลี้ยงที่ผู้เล่นสามารถจับมาเป็นฮีโร่คู่กาย คอยช่วยเหลือเรา ช่วยต่อสู้ ช่วยโจมตี ทำตามคำสั่งของเรา

ระบบHero Soul สัตว์เลี้ยงฮีโร่คู่กาย

รายละเอียดของระบบHero Soul

ระบบ Hero soul ผู้เล่นจะได้รับจากการทำภารกิจเนื้อเรื่องจนถึงเลเวล 17 ซึ่งเป็นเควสที่ต้องไปตีจิวฉองที่เมืองทะเลทรายแล้วเก็บลูกแก้ววิญญาณมา เมื่อสำเร็จภารกิจผู้เล่นก็จะได้ทักษะการจับฮีโร่มาใช้

เมื่อ ทำภารกิจเสร็จผู้เล่นจะได้รับฮีโร่ตัวแรกมาใช้รูปร่างหน้าตาโหดเอาเรื่อง จากที่ทีมงานได้ทดลองใช้ถือว่าเก่งไม่เบาแต่ก็ขึ้นอยู่กับการเรียนรู้ทักษะ ที่เราอัพเกรดให้อสูรของเราด้วย เราสามารถจับฮีโร่คู่กายได้ตามแผนที่ทั่วไปโดยสังเกตที่มอนสเตอร์จะมี สัญลักษณ์ที่แต่งต่างกับตัวอื่นซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกว่าสามารถจับได้หรือไม่

เว็บไซต์  www.foxonline.in.th

แฟนเพจ  www.facebook.com/Foxclub

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=21973&type=7

Tag : เกมFox Online ระบบHero Soul สัตว์เลี้ยงฮีโร่ เกมสงครามสามก๊กจิ้งจอกสาว เกมออนไลน์จากค่ายเกมWinner เกมคอมพิวเตอร์ รายละเอียดกิจกรรมเกม

เกมTriwar เปิดเซิร์ฟเวอร์S163 เฉินเต้า วันที่20 มกราคม 2558 เกมTriwar เปิดเซิร์ฟเวอร์S163 เฉินเต้า วันที่20 มกราคม 2558

เกมTriwar เป็นเกมออนไลน์ศึกสามก๊กบนเว็บไซต์เปิดเซิร์ฟเวอร์S163 เฉินเต้า วันที่20 มกราคม 2558 จากค่ายGMThaiแนวSLGพร้อมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่แห่งสามก๊ก

The Storm Riders เซิร์ฟเวอร์ S11 บาตรปรมัตถ์ วันที่4 ก.ย. 2557 The Storm Riders เซิร์ฟเวอร์ S11 บาตรปรมัตถ์ วันที่4 ก.ย. 2557

เกมThe Storm Riders จากค่ายเกมGM Thai เกมออนไลน์บนเว็บไซต์แนวMMORPG เปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ S11 บาตรปรมัตถ์ วันที่ 4 กันยายน 2557 เวลา 10.00 น. เกมที่ดัดแปลง

เกมApe's Rampage เซิร์ฟเวอร์S166 ศึกพุทธะ วันที่31 มี.ค. 2558 เกมApe's Rampage เซิร์ฟเวอร์S166 ศึกพุทธะ วันที่31 มี.ค. 2558

เกมApe's Rampage เซิร์ฟเวอร์S166 ศึกพุทธะ ใน วันที่31 มีนาคม 2558 เกมไซอิ๋วจอมวานรสุดโหดออนไลน์บนเว็บไซต์จากค่ายGMThaiแนวARPG เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com