ข่าวสาร
Cymera-Photo Editor, Collage ตกแต่งภาพ | Android Apps
Cymera-Photo Editor, Collage ตกแต่งภาพ | Android Apps
   แอพพลิเคชั่นCymera-Photo Editor, Collage แอพฟรีจากAndroid Appsที่จะพาคุณไปตกแต่งภาพในไลด์สไตล์ของคุณเอง โดยมีฟังก์ชั่นให้ใช้งานมากมายตั้งแต่Live Filters
ระวัง Forward Mail ภัยอันตรายที่มีประโยชน์และโทษมหันต์
ระวัง Forward Mail ภัยอันตรายที่มีประโยชน์และโทษมหันต์
   เป็นเมล์ที่ถูกส่งต่อๆกันมา โดยที่บางทีอาจไม่ทราบต้นสายปลายเหตุของผู้ส่ง ซึ่งForward Mail มีตั้งแต่ให้ประโยชน์ไปจนไม่เกิดประโยชน์
ความรู้พื้นฐานของฮาร์ดดิสก์
ความรู้พื้นฐานของฮาร์ดดิสก์
   ฮาร์ดดิสก์ถือเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับเก็บข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์ก็ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว
 ASUS ZENBOOKอัลตร้าบุ๊คล้ำหน้าที่สุดแห่งยุค
ASUS ZENBOOKอัลตร้าบุ๊คล้ำหน้าที่สุดแห่งยุค
   ASUS ZENBOOK ประสบความสำเร็จในการหลอมเทคโนโลยีระดับสุดยอดกับความสวยงามของงานศิลปะ ทรงพลังด้วย 3rd generation Intel Core i7 processor
ป้องกันการแฮกไอดีเกมด้วย 12 วิธี (hacker)
ป้องกันการแฮกไอดีเกมด้วย 12 วิธี (hacker)
   การแฮกไอดีและรหัสผ่านเกมถือเป็นสิ่งผิดกฏหมายและจริยธรรม อันดีของเกมเมอร์ เพราะเป็นการทำลายกฏของการเล่นเกมและความสนุกของผู้เล่นลดลง
โน๊ตบุ๊ค รุ่นต่างๆ กล้องประเภทต่างๆ

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคบวกเลขโดยใช้Onkeyup Javascript Project PHP


แจกโปรเจคPHPฟรี
ข่าวสารเกมทั่วไป เกมส์ออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมบนfacebook แอพพลิเคชั่นIOS แอพพลิเคชั่นบนAndorid คลิปเกมส์

แนะนำข่าวสารเกมออนไลน์ >> เกมLegend of Saiyu ตำนานไซอิ๋ว แนวMMORPG

เกมLegend of Saiyu ตำนานไซอิ๋ว แนวMMORPG  

เกมLegend of Saiyu ตำนานไซอิ๋ว แนวMMORPG

อัพเดทวันที่: 17 ก.ย. 2557

วีดีโอน่ารู้ : โปรเจคร้านอาหารแจกฟรี Project C#


เกมLegend of Saiyu ตำนานไซอิ๋ว เกมออนไลน์บนเว็บเบราว์เซอร์แนวMMORPG สุดยอดของเกมแฟนตาซีสุดคลาสิก พบกับตำนานแห่งไซอิ๋วพญาวานรผู้เก่งกาจได้แล้ว นี้คือสุดยอดการผจญภัยสุดอลังการของเกมที่จะพาผู้เล่นไปสนุกตื่นเต้นกับการต่อสู้ ภารกิจ จากค่ายเกมWEBGAME พร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ทุกคนได้ท้าพิสูจน์แล้ววันนี้ทุกเซิร์ฟเวอร์แน่นอนครับ

เว็บไซต์ http://ls.webgame.in.th  ค่ายเกม WEBGAME

ตำนานไซอิ๋ว

ตามตำนานเล่าขานสืบเนื่องกันมา พระถังซัมจั๋งอริยะสงฆ์แห่งราชวงศ์ถังออกเดินทางพร้อมด้วยศิษย์เอกรวม4 คน เพื่อช่วยเหลือสรรพสัตว์ให้หลุดพ้น นี้คือปฐมบทแห่งการผจญภัยพบพานเหล่าปีศาจมารร้าย ซึ่งต้องผ่านเคราะห์กรรมทั้ง81ประการ จึงสามารถสำเร็จสิ่งที่สมประสงค์นั้นคือ การอัญเชิญพระไตรปิฎกกลับสู่มาตุภูมิ

ระบบทีมและปาร์ตี้

การรวมทีมปารตี้เพื่อที่จะฟันฝ่าดันเจี้ยนอันหฤโหดจะช่วยให้คุณผ่านดันเจี้ยนได้ง่ายขึ้น แถมยังประหยัดเวลาในการเคลียร์ด่านอีกด้วย ซึ่งการเล่นเป็นทีมจะช่วยให้ทำภารกิจได้รวดเร็ว เลเวลอัพไว ตีมอนได้หลายตัว เรียกว่าพากันเทพทั้งทีมเลยก็ว่าได้

การก่อตั้งพรรค รวมพล

เมื่อเล่นกันเป็นทีมแล้วถูกชะตา ไม่ว่าด้วยนิสัยการเล่นหรือแนวทางการชอบจะคล้ายกันอย่างไงก็ตาม ที่จะพาทุกคนมาสู่การก่อตั้งพรรคหรือกิล เรียกว่าการรวมกลุ่มกันอย่างเป็นทางการ เรียกว่าได้ประโยชน์มากมาย อีกทั้งยังเป็นการแชร์ประสบการณ์ในการเล่นผ่านช่องทางการติดต่อพรรค... เป็นอีกหนึ่งความสนุกสนานในการเล่นเกม

การทำสงคราม

เป็นอีกหนึ่งความสนุกกับการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นด้วยกัน เรียกว่าประชันความเก่งกาจและความเก๋าเกมระหว่างกัน จบศึกแห่งสงครามเราทุกคนล้วนก็คือผู้เล่นที่เป็นมิตรสหายต่อกัน นี้คือความสนุกของเกม

ข้อมูลภายกิจ

1.ภารกิจเมืองจิ๋วฉงเทียนเควส
2.ภารกิจค่าประสบกาณ์
3.ภารกิจเนื้อเรื่อง
4.ภารกิจจักรพรรดิ
5.ภารกิจคืนความสงบ
6.ภารกิจเงิน
7.ภารกิจจอมตะกละ
8.ภารกิจศาสตราเทพ
9.หุบเขาผีเสื้อ
10.ความโรแมนติกของคู่รักเซียน

ภาพรายการ

Tag : เกมLegend of Saiyu ตำนานไซอิ๋ว เกมแนวMMORPG เกมแฟนตาซีสุดคลาสิก เกมออนไลน์บนเว็บเบราว์เซอร์ ค่ายเกมWEBGAME ข้อมูลภายกิจภายในเกม

หน้าหลัก
ความตั้งใจ
กว่าจะเป็นเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์

คุยกับผู้ทำเว็บไซต์
-เริ่มต้นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ติดตามข่าวสาร กด Like เลย
เกี่ยวกับเรา
e-mail : support@rangforever.com


ได้รับการสนับสนุนโดย


----
รวบรวมข่าวสารไอที เทคนิคการเขียนโปรแกรมภาษาphp css javascript jsp c# แจกโปรแกรมที่เขียน แจกระบบ แจกโค้ดฟังก์ชันต่างๆ สอนการใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ word excel โปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ สร้างภาพ adobe photoshop adobe Illustrater จัดเต็มกับความรู้ในเนื้อหาโปรแกรมเมอร์แบบเจาะลึก พร้อมวีดีโอสอนการใช้งานโปรแกรม การเขียนโปรแกรม เพิ่มความรู้ ปูทักษะการเขียนโปรแกรมแบบฟรีๆ พร้อมเรียนรู้ไปกับเราได้ที่ www.rangforever.com